Verge là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Verge (XVG) là gì?

Verge là gì? Tiếp tục series bài viết giới thiệu các đồng coin tiềm năng, ở bài viết trước tôi đã giới thiệu với các bạn TRX là gì? Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn thêm một đồng coin tiềm năng nữa là đồng XVG (Verge), hãy dành ra vài phút để tìm hiểu đồng XVG là gì các bạn nhé.

Verge là gì?

Loading...

Verge coin (XVG) là một trong những cryptocurrency an toàn và phát triển nhất . Hiện nay, có công nghệ tốt đằng sau nó. Ví dụ: Đa thức làm cho nó trở thành một trong những Coin hứa hẹn nhất với một tương lai tươi sáng hơn. Tiền điện tử Verge được hỗ trợ bởi cộng đồng chuyên môn cao đó là một dấu hiệu tốt cho sự tiến triển trong thế giới cryptocurrency. Hãy để tôi hướng dẫn bạn thông qua các thông tin cơ bản của Verge cryptocurrency.

Verge là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Verge (XVG) là gì?

Ví Verge coin

Hiện tại ví Verge có thể kết nối với internet thông thường. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với một mạng riêng. Thông qua công nghệ tiên tiến, rất dễ dàng để xác minh tính xác thực của ví. Ví verge hiện tại có một ID giao dịch và một Nhà thám hiểm khối tích hợp. Ngoài ra, chúng còn có VERGE TOR / i2P Nodes giúp bạn dễ dàng chạy ví. Để tăng cường giao diện, các ví có sẵn trong da khác nhau mà cung cấp một biến thể đồ họa ấn tượng. Người ta hy vọng rằng các mạng riêng sẽ được mở rộng trong tương lai gần. Tương tự như vậy, các ý tưởng định hướng cộng đồng sẽ được thực hiện.

Có các ví Vergecoin khác nhau mà khách hàng có thể sử dụng. Trước tiên, người ta có thể sử dụng ví tiền Windows cho phép người dùng gửi hoặc nhận Verge trên các hệ điều hành Windows 7 và 8. Thứ hai, bạn có thể sử dụng ví cho các hệ thống Linux bằng cách tải xuống mã nguồn từ GitHub. Thứ ba, bạn có thể mua ví Mac GUI trên hệ điều hành Mac. Ngoài ra, ví Verge trực tuyến hiện đã có sẵn và có thể được hoàn thành với sự Cho phép 2 nhân tố của Google. Ví điện tử cho phép bạn tạo tài khoản chỉ trong vài phút. Nó cũng an toàn và dễ sử dụng. Ví có thể mở bằng bất kỳ trình duyệt nào. Hơn nữa, một ví android có thể được sử dụng mà làm cho nó dễ sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Đào đồng tiền Verge ở đâu?

Verge có thể được khai thác trên các pools khác nhau có sẵn trên trang web  vergecurrency.com. Nhiều người đã khai thác rất nhiều khi phần thưởng khai thác mỏ cao. Trong thực tế, đôi khi giá cả quá rẻ nên bỏ qua. Bạn nên sử dụng các thuật toán cập nhật nhất. Bạn có thể chọn algo ưa thích của tôi. Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được thời gian khối và tổng số phần thưởng.

Mua và bán tiền điện tử Verge ở đâu?

XVG coin hiện đại đã được giao dịch mua bán trên nhiều sàn lớn trên thế giới tương tự như đồng Bitcoin, Ethereum hay Ripple coin. Hiện tại Verge đang được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Trung Quốc, nếu bạn có nhu cầu đầu tư vào Verge coin thì xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cộng đồng trao đổi

Có một cuộc trò chuyện cộng đồng 24/7, nơi thương nhân trao đổi ý tưởng thị trường khác nhau. Những người có vấn đề nhỏ có thể nhận được hỗ trợ đúng để đảm bảo họ đưa ra các quyết định sáng suốt bằng cách làm theo chủ đề cộng đồng chính thức.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử Verge coin

Tỷ giá đồng XVG (Verge).

Nhìn biểu đồ trên chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng của đồng tiền điện tử Verge khoảng thời gian đầu năm 2018 là mạnh mẽ như nào, chỉ mới hồi cuối tháng 5 năm 2017 vốn hóa thị trường của XVG chỉ chưa đầy 1 triệu USD mà hiện tại con số đó đã là trên 287 triệu USD. Tại thời điểm tôi viết bài này (5/8/2018) giá 1 XVG = $0.018930 và có tổng vốn hóa thị trường là $287.200.002, giao dịch 24h là $2.572.410. Bạn có thể xem tỷ giá Verge coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực (Realtime) để theo dõi biến động giá của đồng tiền kỹ thuật số này, từ đó đưa ra hướng đầu tư hợp lý nhất nhé.

Như vậy tôi đã hoàn thành xong bài viết “Verge là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Verge (XVG) là gì?” hy vọng sẽ mang đến những thông tin mà bạn cần, giúp bạn có thêm sự lựa chọn chính xác trong thị trường tiền điện tử. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy để lại một bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ lên mạng xã hội và đánh giá 5 sao cho bài viết để giúp Bitcoin Việt phát triển hơn nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Ftreporter.com
Trích dẫn Blogtienao.com
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.