Ứng dụng đầu tư Robinhood hỗ trợ thêm Litecoin và Bitcoin Cash

Ứng dụng giao dịch chứng khoán không tính phí Robinhood Crypto vừa cập nhật thêm 2 đồng tiền điện tử mới lên nền tảng của mình.

Loading...

Công ty cho biết trong thông báo hôm 12/07 rằng Litecoin và Bitcoin Cash đã được cung cấp đến cho người dùng theo sau sự dâng trào nhu cầu dành cho những loại tài sản kỹ thuật số bên cạnh hai đồng tiền sẵn có là Bitcoin và Ethereum.

Đồng thời, Robinhood Crypto còn khẳng định là đã cán mốc 5 triệu người dùng sau khi đã mở rộng dịch vụ đến 17 bang của nước Mỹ.

Trước đó, vào tháng 5, Robinhood đã tiến hành gọi vốn thành công 363 triệu USD mà theo công ty thì sẽ được dùng để đưa các cặp giao dịch tiền số đến nhiều bang khác nữa trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

Tại thời điểm khi ấy, Robinhood Crypto chỉ mới có mặt tại 10 tiểu bang. Song từ đó đến nay, con số ấy đã có thêm sự xuất hiện của Utah, Virginia, Pennsylvania, Arizona, Indiana, New Jersey và Texas.

Đồng sáng lập kiêm CEO Robinhood Baiju Bhatt hy vọng ứng dụng đầu tư và giao dịch tiền điẹn tử của mình sẽ phủ sóng toàn bộ nước Mỹ vào cuối năm 2018, và đây chỉ là một phần của chiến lược giúp đưa Robinhood Crypto trở thành nền tảng tiền điện tử lớn nhất.

Như đã được Coin68 đưa tin, Robinhood lần đầu giới thiệu dịch vụ tiền điện tử của mình vào tháng 1, cung cấp các cặp giao dịch giữa Bitcoin và Ethereum tại 5 bang và ngay lập tức tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng các nhà đầu tư.

Theo CoinDesk
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.