Tom Lee dự đoán giá Ethereum có thể tăng lên 1.900 USD vào cuối năm 2019

Giá Ethereum (ETH) được dự đoán sẽ có một sự đảo xu hướng và tăng mạnh lên đến 100 USD vào cuối năm 2019 và dự đoán này là của trưởng nhóm phân tích của Fundstrat, Tom Lee, theo Bloomberg đưa tin ngày 27 tháng 9.

Tom Lee dự đoán giá Ethereum sẽ tăng mạnh lên 100 USD vào cuối năm 2019.
Loading...

Theo một lưu ý cho các khách hàng của Fundstrat Global Advisors, Lee nhấn mạnh việc mọi người đang quá tiêu cực đối Ethereum và ông nói đây sẽ là cơ sở cho sự phục hồi mạnh mẽ của Ethereum trong tương lai gần.

Trong dự đoán của mình, Lee đã tham khảo hiệu suất lịch sử của Ethereum và ông đã nhận định rằng khi mà altcoin này đang bị “dìm” giá thì sẽ có một sự đảo chiều về giá xảy ra.

Lee chốt rằng giá Ethereum sẽ đạt 100 USD vào cuối năm 2019 với một mức giá cao hơn ít nhất 40% so với mức đỉnh cũ của Ethereum là 1.349 USD vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Giá Ethereum hiện đang là 230 USD tại thời điểm viết bài, có nghĩa là rằng giá ETHsẽ tăng 726% vào cuối năm sau, theo dự đoán của Lee.

Biểu đồ giá của Ethereum – Nguồn Coinmarketcap.com

Vào tháng 7, Lee đã tiếp tục kiên định với lập trường tích cực của mình với Bitcoin (BTC) và ông tuyên bố rằng Bitcoin hoàn toàn có thể tăng lên đến 22.000 USD và 25.000 USD vào cuối năm. Gần đây nhất, nhà phân tích tiền điện tử kết luận rằng giá Bitcoin có thể kết thúc năm với một mức giá bùng nổ hơn, được trích dẫn từ mối tương quan giữa BTC và các thị trường mới nổi.

Được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, Ethereum là đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hoa thị trường tại thời điểm viết bài. Ethereum cung cấp một Blockchain mã nguồn mở có tính năng hợp đồng thông minh và cơ sở cho các ứng dụng tích hợp blockchain mới nổi trong một số ngành công nghiệp.

Sau khi tăng lên trên 1,300 USD vào đầu năm 2018, Ethereum đã chứng kiến một sự suy giảm lớn với mức giá hiện tại chỉ bằng khoảng 17% so với mức đỉnh của Ethereum. Ripple (XRP) đã hai lần vượt qua Ethereum về vốn hóa thị trường trong tháng Chín năm nay.

Xem thêm: Giá Bitcoin vẫn chưa đạt được đột phá cần thiết để “thay vận đổi thời”

Theo Cointelegraph
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.