Startup Blockchain cho phép người dùng giao dịch Litecoin ngay trên ứng dụng Telegram

Giao dịch Litecoin (LTC) giờ hiện đã có thể được thực hiện trực tiếp thông qua ứng dụng tin nhắn Telegram, khẳng định được đích thân nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee đăng tải vào ngày 09/08.

Startup Blockchain cho phép giao dịch Litecoin ngay trên ứng dụng Telegram.
Loading...

“Thị trường giá giảm là thời gian tốt nhất để thúc đẩy công cuộc tiếp nhận.

Hãy thử trải nghiệm lite.im. Giúp bạn gửi và nhận LTC ngay trên Telegram. Dần dần, nó sẽ hỗ trợ luôn cả tin nhắn SMS.

Hãy cứ xây dựng và người ta rồi cũng sẽ đến. Tiếp nhận chính là chìa khoá then chốt!”

Tính năng Lite.im mới trên được phát triển bởi startup hoạt động trong mảng Blockchain mang tên Zulu Republic. Đặt trụ sử tại “thung lũng tiền số” Zug (Thuỵ Sĩ), công ty này chuyên phát triển các ứng dụng phân quyền (Dapps) và “là một hệ sinh thái các nền tảng kỹ thuật số phát triển trên Blockchain Ethereum”.

Theo bài đăng blog của Zulu, tính năng giao dịch Litecoin mới trên sẽ cho phép người dùng sử dụng dịch vụ Litecoin với các mẫu hỏi thông qua hệ thống API LTC cốt lõi của Zulu. Công ty nhấn mạnh việc dữ liệu private key sẽ không bị họ thu thập, mà thay vào đó được bảo vệ bằng lớp mã hoá RSA và mật khẩu riêng của người dùng.

Trong thông báo thì Zulu cho biết Lite.im sẽ sớm được ra mắt trên ứng dụng tin nhắn Telegram – được họ ngợi ca là “ứng dụng nhắn tin an toàn nhất thế giới”, với tính bảo mật “là mặc định có sẵn”. Lite.im sẽ cho phép người dùng nhập lệnh để kiểm tra số dư LTC hiện tại và gửi LTC đến một ví hay địa chỉ email.

Bàn về tương lai, công ty đặt mục tiêu giới thiệu giao dịch Litecoin thông qua tin nhắn văn bản SMS để hỗ trợ hoạt động cho người dùng mà không có kết nối Internet đủ mạnh. Startup này cho biết, trong số 64% dân số toàn cầu sở hữu điện thoại di động thì chỉ 33% là có smartphone với kết nối Internet ổn định.

Bên cạnh đó, Zulu đề cao bản chất phân quyền của tính năng sắp ra mắt, cho biết họ sẽ tập trung nhắm đến các quốc gia “nơi kết nối Internet còn yếu kém, nơi Internet bị kiểm duyệt bởi các chính quyền chuyên chế, hay những nơi mà đa phần dân số vẫn còn lệ thuộc vào hệ thống tài chính truyền thống”.

Thông báo còn viết là người dùng cũng có thể gửi LTC “đến những người mà hiện chưa có ví Litecoin, hoặc những ai với địa chỉ ví mà bạn không biết, hay kể cả những người nhận mà không hề biết cách sử dụng đồng tiền điện tử này”.

Tỷ giá đồng Litecoin (LTC).

Hiện đang là altcoin có vốn hoá thị trường lớn thứ 7 thế giới, Litecoin là một dự án tiền điện tử mã nguồn mở với ý tưởng cơ bản là cung cấp giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với Bitcoin. Thời điểm tôi viết bài này giá 1 LTC = $63.17 (cập nhật ngày 10/8/2018), suy giảm giá trị rất nhiều kể từ đỉnh $351 lập nên hồi tháng 12 năm ngoái.

Nếu bạn là người quan tâm đến đồng tiền Litecoin thì có thể cập nhật tỷ giá đồng LTC (Litecoin) được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực.

Theo CoinTelegraph
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.