Sàn giao dịch tiền điện tử phân quyền được Huobi và OKCoin hỗ trợ hoàn tất gọi vốn 15 triệu đô

Loading...

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung BHEX Exchange đã hoàn thành vòng huy động vốn 15 triệu đô với sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch lớn như Huobi và OKCoin, theo một thông cáo báo chí công bố ngày 29/11.

Theo thông cáo báo chí, vòng gọi vốn mới đây của BHEX được tiến hành dưới sự tham gia hậu thuẫn bởi các ông lớn trong ngành như Huobi Global, OKCoin, Genesis Capital, …. BHEX đã thu hút được hơn 70 tổ chức đầu tư.

Ngoài sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, công ty cũng cung cấp dịch vụ lưu ký và cơ sở hạ tầng với công nghệ blockchain. BHEX sẽ chính thức được ra mắt trong những ngày sắp tới.

BHEX Exchange khẳng định tính bảo mật và tin dùng của mình nhờ vào bản chất phi tập trung. Dịch vụ lưu ký tài sản và thanh toán bù trừ trên nền tảng sẽ được giám sát và điều khiển bởi một cộng đồng thông qua cơ chế đồng thuận BHPOS. Đại diện từ BHEX giải thích:

“Cụ thể là lưu trữ các giao dịch trên blockchain, ví lạnh/nóng, chữ ký đa lớp và cơ chế đồng thuận thanh toán bù trừ tài sản. Giải pháp mà công ty này đang cung cấp sẽ cho phép quản lý và giám sát phân tán dịch vụ lưu ký trên thuật toán P2P.”

Sàn giao dịch phi tập trung đang dần trở nên phổ biến do tính bảo mật và cấu trúc hạ tầng gần hơn với lý thuyết của tiền điện tử. Ý tưởng về sàn giao dịch phi tập trung không hề mới, các sàn như Waves DEX, BitShares, NXT, CounterParty đã hoạt động được một thời gian.

Công ty con của Huobi Global, Huobi Japan Holding Ltd đã mua lại phần lớn cổ phần của BitTrade Nhật Bản – một trong 16 sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp tại quốc gia này. Cả Huobi và BitTrade đều hướng tới phát triển một nền tảng toàn cầu.

Vào tháng Chín, OKcoin đã mở rộng giao dịch token-token ra 20 ban tại Hoa kỳ. Phó giám đốc Marketing tại OKCoin Jim Nguyen cho biết sàn đang hợp tác với nhà quản lý tại mỗi ban để tuân thủ theo đúng luật pháp của bang và liên bang.

Xem thêmNhà đầu tư khi trade tiền điện tử cần lưu ý 10 điều này

Theo Cointelegraph
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.