Sàn giao dịch Anh triển khai hợp đồng tương lai Bitcoin Cash

Crypto Facilities, một sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương Quốc Anh và là một đối tác của CME Group, vừa mới thêm vào hệ thống sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin Cash.

Sàn giao dịch Crypto Facilities tại Anh vừa ra mắt loại hình hợp đồng tương lai Bitcoin Cash, bên cạnh các sản phẩm trước đó là Bitcoin và Litecoin.
Loading...

Đơn vị này vừa thông báo vào hôm thứ Sáu (18/08) rằng đã thêm loại hợp đồng trên vào nền tảng dưới sự quy định của Cơ quan Thực thi Tài chính Anh Quốc (FCA). Hoạt động giao dịch Bitcoin Cash dưới dạng hợp đồng tương lai sẽ được bắt đầu vào 4 giờ chiều theo giờ địa phương.

Loại đầu tư này sẽ được bổ sung sau những loại hợp đồng tương lai hiện có của công ty như Bitcoin, Ethereum, XRP, hay Litecoin. Các nhà đầu tư có thể đặt lệnh mua bán Bitcoin Cash, “điều sẽ giúp họ mở rộng phạm vi và cơ hội đầu tư cũng như phân bố rủi ro hợp lí hơn,” theo như lời phía công ty.

CEO của Crypto Facilities cho biết với CoinDesk rằng “Bitcoin Cash là một trong top 5 đồng tiền điện tử với thị trường lớn nhất, do đó đây là một bước đi hợp lí khi thêm BCH vào chuỗi những sản phẩm như BTC, ETH, hay LTC.”

Schlaefer dự đoán rằng sự bổ sung này sẽ thu hút nhiều khách hàng, dựa trên những phản ứng thị hiếu của thị trường trong quá khứ với hợp đồng tương lai, ông còn nói thêm:

Chúng tôi vừa chứng kiến lượng giao dịch lên đến 180 triệu USD trong vòng 24 giờ và có lượng giao dịch trung bình vào khoảng 20 đến 60 triệu USD một ngày. Chúng tôi hi vọng hợp đồng đầu tư tương lai của BCH của sẽ thành công như BTC, XRP, ETH và LTC với lượng giao dịch rất lớn.

“Kể từ 2015, chúng tôi đã chứng kiến một sự tăng trưởng đều đặn về thị trường của đồng tiền ảo phái sinh, đặc biệt là trong năm vừa qua,” vị CEO cho biết thêm.

Dù Crypto Facilities không có chi nhánh ở Mỹ, song công ty này đã hợp tác với CME Group để triển khai việc bổ sung hợp đồng đầu tư tương lai cho đồng Bitcoin trong tháng 12 vừa rồi.

Kể từ đó, Crypto Facilities đã đẩy mạnh hai chỉ số giá Bitcoin – tỉ lệ CME CR Bitcoin Reference và chỉ số CME CF Bitcoin theo thời gian – thứ mà đã đặt nền tảng cho những sản phẩm đầu tư tương lai của CME Group.

Xem thêm: Tràn lan bẫy tiền điện tử: Người chơi mất chì lẫn chài

Theo CoinDesk
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.