Sàn Gemini thông báo niêm yết Bitcoin Cash (BCH)

Sàn giao dịch Gemini của anh em tỉ phú Winklevoss đã chính thức niêm yết Bitcoin Cash (BCH), theo thông báo đăng tải vào tối 07/12.

Loading...

Cụ thể, Gemini nhấn mạnh rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản Bitcoin Cash dựa trên lộ trình của nhóm phát triển Bitcoin ABC, chứ không phải là Bitcoin SV. Trước đó, hồi giữa tháng 11, mạng lưới Bitcoin Cash đã phải trải qua một đợt hard fork, phân tách Blockchain gốc thành hai chuỗi nhỏ hơn là Bitcoin ABC và Bitcoin SV. ABC kể từ đó đến nay đã giành được ưu thế và được cộng đồng trao cho cái tên Bitcoin Cash cùng mã hiệu BCH.

Sàn cũng đã tích hợp các biện pháp chống tấn công lặp lại (replay protection) để đảm bảo giao dịch sẽ không bị sao chép và thực hiện lại trên Blockchain song song.

Phó Chủ tịch mảng kỹ thuật của Gemini Eric Winer viết trong thông báo:

“Bất kì đồng tiền điện tử nào được gửi lên Gemini từ một Blockchain không được chúng tôi hỗ trợ, như là Bitcoin SV (BSV), sẽ bị hệ thống đánh dấu không hợp lệ và sẽ không thể thu hồi tiền lại được. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá Bitcoin SV trong thời gian tới, và chúng tôi có thể hoặc sẽ không cho phép rút hay giao dịch Bitcoin SV.”

Bên cạnh đó, sàn cũng cho biết là Sở Dịch vụ Tài chính bang New York (NYDFS) đã chấp thuận lần niêm yết Bitcoin Cash này, cho phép Gemini cung cấp dịch vụ giao dịch lẫn lưu ký đến cho người dùng tại nơi đây.

Bắt đầu từ 21:30 ngày 08/12 (giờ Việt Nam), nhà đầu tư sẽ được phép nạp Bitcoin Cash lên tài khoản, và hoạt động giao dịch dự kiến sẽ bắt đầu vào 1 giờ sáng ngày thứ Ba (11/12). BCH sẽ có cặp tỉ giá với tất cả các đồng tiền điện tử đang được sàn hỗ trợ, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC) và đặc biệt là đô la Mỹ (USD).

Gemini lần đầu “úp mở” về việc thêm Bitcoin Cash lên sàn từ hồi tháng 3 năm nay, cùng với Litecoin.

Xem thêmBitcoin SV “lật kèo” Bitcoin Cash, leo lên vị trí thứ 5 trên CoinMarketCap

Theo CoinDesk/Coin68

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.