Rialto hợp tác với Bittrex tạo ra một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Nhà cung cấp hệ thống giao dịch thay thế (ATS) Rialto Trading đã công bố rằng họ đang hợp tác với Bittrex để tạo ra một nền tảng giao dịch chứng khoán dựa trên Blockchain vào ngày 23 tháng 8, đang chờ phê duyệt theo quy định.

Rialto hợp tác với Bittrex tạo ra một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số.

Sự kết hợp chuyên môn

Loading...

Rialto hiện đang cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch thay thế (ATS) về giao dịch các sản phẩm thu nhập cố định được quản lý chặt chẽ, họ đang tìm cách để các nhà quản lý cho phép mở rộng dịch vụ ATS của mình sang lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số. Vì vậy, cuộc nói chuyện của các nhà quản lý cùng với Bittrex sẽ được diễn ra.

Nền tảng chứng khoán kỹ thuật số được đề xuất kết hợp với kinh nghiệm của Bittrex trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, ví điện tử, bảo mật hệ thống mạng và công nghệ Blockchain với kinh nghiệm của Rialto về chứng khoán và ATS.

Hai công ty sẽ hợp nhất các chuyên môn của họ để tạo ra một nền tảng giao dịch chứng khoán toàn diện, cung cấp giao dịch fiat cho các dịch vụ chứng khoán kỹ thuật số, giao dịch, phát hành cổ phiếu, tư vấn phát hành và lưu ký.

Phát biểu sau công bố, Giám đốc điều hành Rialto Trading là bà Shari Noonan bày tỏ sự phấn khích với triển vọng có thể cung cấp dịch vụ mở rộng cho khách hàng thông qua quan hệ đối tác mới.

Cô ấy nói:

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ chuyên môn của Rialto trong việc xây dựng mạng lưới và các giải pháp kinh doanh trong ngành chứng khoán được quản lý chặt chẽ để phát triển liên doanh mới này cùng với Bittrex. Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể mở rộng các dịch vụ khách hàng hiện tại của mình không chỉ bao gồm chứng khoán kỹ thuật số mà còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và đáng tin cậy trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara cũng giành những lời có cánh dành cho Noonan và bày tỏ sự lạc quan rằng quan hệ đối tác sẽ tiếp tục phát triển áp dụng Blockchain.

Anh ta nói:

Cần có sự kết hợp độc nhất giữa công nghệ tiên tiến và chuyên môn tài chính để xây dựng và cho ra mắt một nền tảng hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số, và chúng tôi tìm thấy đối tác lý tưởng chính là Rialto và CEO Shari Noonan. Chúng tôi đang lên kế hoạch hợp nhất công nghệ của Bittrex, an ninh mạng và chuyên môn về Blockchain với kiến thức chuyên môn của Rialto về ngành chứng khoán. Và khi bạn thêm nền tảng đó với nền tảng rộng lớn của Rialto trong các dịch vụ tài chính, bao gồm kinh nghiệm của Shari tại Goldman Sachs và Deutsche Bank, liên doanh mới này sẽ có một vị trí tốt để tiếp tục thúc đẩy việc chấp nhận Blockchain bằng cách cung cấp giải pháp toàn diện vào đúng thời điểm.

Thông báo nói rằng các đại lý môi giới đã đăng ký tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư tổ chức được công nhận và các nhà phát hành bảo mật kỹ thuật số có thể ngay lập tức thể hiện sự quan tâm của họ khi tham gia hoặc được niêm yết trên nền tảng mới tại đây.

Thông báo nói rằng các đại lý môi giới đã đăng ký tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư tổ chức được công nhận và các nhà phát hành chứng khoán kỹ thuật số có thể ngay lập tức đăng ký sự quan tâm của họ khi tham gia hoặc được liệt kê trên nền tảng mới tại đây.

Vào tháng 5, Coin68 đã báo cáo rằng Bittrex có trụ sở tại Seattle, hiện đứng thứ 37 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cuối cùng đã ký một thỏa thuận ngân hàng với ngân hàng Signature của New York, cho phép Bittrex trở thành một trong số ít các sàn giao dịch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử với fiat.

Xem thêmSEC sẽ xem xét lại quyết định bác bỏ đơn xin ETF Bitcoin

Theo CryptoCoinsNews
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.