Rầm rộ tin Asama Mining “theo bước” Sky Mining trên Facebook

Sau vụ Sky Mining, hai ngày này dân chơi coin lại bàn nhau một hình thức cho vay mua máy đào tương tự khác là Asama Mining.

Rầm rộ tin Asama Mining “theo bước” Sky Mining trên Facebook.
Loading...

Cloud Mining là hình thức kêu gọi nhà đầu tư góp vốn với các công ty cung cấp máy đào để hưởng lãi suất từ hoạt động đào coin, là hình thức Sky Mining và Asama Mining tuyên bố hoạt động để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư

Thêm một hình thức đầu tư lừa đảo

Asama Mining hoạt động dưới danh nghĩa đào tiền kĩ thuật số nhưng thực chất là một hoạt động lending lấy tiền của nhà đầu tư để đầu tư vào các coin có tính thanh khoản cao và hứa trả lãi và hoàn vốn sau vài tháng.

Hình thức trả lãi siêu khủng của Asama Mining.

Đồng thời, họ cũng triển khai các hoạt động quảng bá liên kết sàn bất động sản Khang Thịnh Phát,… nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư mua đất, nhà, xe hơi, điện thoại,…

Một chiêu trò thu hút nhà đầu tư.

Asama Mining kêu gọi các nhà đầu tư tham gia dự án đào tiền ảo với gói đầu tư tối thiểu 5,000$ và cam kết hoàn vốn sau 4 tháng (300%/năm), con số 300% cũng là mức lợi nhuận mà Sky Mining đã từng hứa trả cho nhà đầu tư. Và nhằm giữ nguồn vốn đều đặn, buộc các nhà đầu tư đã tham gia gởi thêm vốn vào.

Thị trường đi xuống, kéo theo sụp đổ của hàng loạt dự án Lending và có lẽ Asama Mining là một trong số đó. Facebook gần đây ngập tràn các tin đồn về chủ đầu tư Asama Mining bỏ trốn vì không có khả năng trả lãi hơn nữa.

Giám đốc Asama Mining tuyên bố đi chữa bệnh.

Trước đây, Asama Mining còn bị đặt dấu hỏi khi có sự tham gia của Tuấn Cam – chủ mưu vụ lừa đảo IFAN lên đến hàng ngàn tỉ đồng và nhập máy đào kém chất lượng và khi được hỏi về trách nhiệm của Asama thì nhà đầu tư nhận được câu trả lời như sau.

Một hội thoại trong nhóm Telegram.

Các tin tức sẽ được cập nhập trực tiếp trên bản tin Tradingig, mời các bạn theo dõi nhé.

Theo Tradingig
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.