QASH là gì? Tìm hiểu đồng tiền điện tử QASH Coin (QASH) là gì?

QASH là gì? Thời gian gần đây nhiều bạn gửi tin nhắn cho tôi, viết một bài giới thiệu về đồng tiền QASH, theo như nhiều độc giả thì QASH là một dự án khá tiềm năng và có tương lai. Vậy hôm nay tôi sẽ viết một bài giới thiệu chi tiết về đồng tiền điện tử QASH Coin.

QASH là gì?

Loading...

QASH là một đồng tiền điện tử chính được sử dụng để phục vụ cho dự án LIQUID (là một dự án được phát triển nhằm tạo ra sự thanh khoản cho các đồng tiền điện tử bằng cách giúp bạn có thể dễ dàng mua bán các đồng tiền điện tử) của công ty Quoine. Quoine là một công ty Fintech đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch, trao đổi tiền điện tử và các dịch vụ thế hệ mới được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Quoine cũng đang sở hữu 2 sàn giao dịch tiền điện tử là Quoinex và Qryptos.

QASH là gì? Tìm hiểu đồng tiền điện tử QASH Coin (QASH) là gì?

QASH được định vị như đồng Bitcoin dành riêng cho lĩnh vực tài chính. Kết hợp với hệ sinh thái của công ty Quoine, QASH sẽ kêu gọi các dự án ICO mới sử dụng như đồng tiền chính để gọi vốn thay vì Bitcoin và ETH. Hiện nay có càng nhiều tổ chức tài chính và công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực fintech đang sử dụng QASH như công cụ thanh toán, tiện ích của họ. Ngoài ra, QASH còn được sử dụng để giảm phí giao dịch (5%) trên sàn giao dịch Quoinex và Qryptos.

Tính năng và đặc điểm của QASH

Hiện nay các hoạt động trao đổi và mua bán trong thị trường tiền điện tử có mức độ thanh khoản khác nhau rất nhiều giữa các cặp giao dịch, sẽ có những cặp có độ thanh khoản cao cùng như  sẽ có cặp có độ thanh khoản thấp. Và đó là lý do LIQUID được tạo ra, và để làm được điều đó, nó tạo ra các tính năng chính gồm:

  • World Book
  • Prime Brokerage

World Book: là một cuốn sách được tạo ra để liệt kê các đơn đặt hàng cũng như giá cả của các loại đồng tiền mã hóa để bạn có thể tiện theo dõi

Prime Brokerage: Là một tính năng cung cấp cho bạn các quyền truy cập vào World Book mà không cần phải tạo nhiều tài khoản.

Lịch sử và lộ trình phát triển của QASH

  • Q4/2017: Ra mắt tính năng World Book của LIQUID và mở bán QASH token
  • Q1/2018: Ra mắt bản beta của tính năng Direct Market Access
  • Q2/2018: Thành lập văn phòng cho dự án LIQUID
  • Q3/2018: Khởi chạy chính thức tính năng Direct Market Access
  • Q4/2018: Ra mắt tính năng Prime Brokerage
  • Q1/2019: Ra mắt blockchain QASH.
  • Q2/2019: Hoàn thiện việc được cấp giấy chứng nhận của ngân hàng

Đội ngũ phát triển của QASH

Đội ngũ phát triển của đồng tiền điện tử QASH gồm các thành viên chủ chốt là Mike Kayamori (Giám đốc điều hành) và Mario Gomez Lozada (Chủ tịch và CTO của công ty) thành lập QUOINE vào năm 2014. Trước đây Kayamori là Phó Chủ tịch cấp cao của SoftBank Group và là Giám đốc Đầu tư của Gungho Asia. Lozada là CTO của Merrill Lynch ở Nhật Bản trong 11 năm trước khi đảm nhận vai trò Giám đốc Thông tin tại Credit Suisse Japan.

Đội ngũ phát triển QASH.

Ngoài ra còn có các thành viên khác gồm Katsuya Konno, Ray Hennessey, Andre Pemmelaar, Ken Mazzio, Seth Melamed… đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử QASH hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số QASH bắt đầu được niêm yết tại sàn từ tháng 11/2017 với mức giá là 1 QASH = $0.5, đến thời điểm tôi viết bài là 1/8/2018, thì giá của QASH $0.210398, tổng vốn hóa thị trường là $73.639.300, giao dịch 24h là $1.702.360, tỷ giá đồng QASH đang trên đà phục hồi sau đợt tăng trưởng mạnh mẽ hồi tháng 1 năm 2018.

Tỷ giá đồng QASH.

Bạn có thể xem Tỷ giá QASH Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán QASH ở sàn giao dịch nào?

Top các sàn giao dịch đồng QASH.

Hiện tại thì bạn có thể mua bán và giao dịch đồng QASH tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi, Quoine, Ethfinex, Qryptos, Gate.io, IDEX, EXX, AEX, OTCBTC, GOPAX thông qua các cặp giao dịch với tiền điện tử chủ yếu là QASH/BTC, QASH/ETH và QAS/USDT hoặc qua các cặp giao dịch tiền pháp định như như QASH/JPY, QASH/USD và QASH/EUR. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Huobi và Quoine là lớn nhất.

Lưu trữ QASH coin ở ví nào?

Đồng QASH là đồng tiền điện tử theo chuẩn ERC20, vì vậy mà nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ các loại ví nào phù hợp theo tiêu chuẩn ERC20. Một số loại ví có thể dùng để lưu trữ QASH như MyEtherWalletTrezorLedger WalletMetaMask,… trong đó ví MyEtherWallet được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra, nếu là người thường xuyên giao dịch thì các bạn có thể lưu trữ QASH trực tiếp trên ví điện tử của các sàn để tiện cho việc trading. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Sắp tới có thể QASH sẽ phát triển blockchain riêng của nó. Và khi đó có thể nó sẽ có ví điện tử riêng của nó.

 Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử QASH

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn hiểu được đồng tiền kỹ thuật số QASH là gì, từ đó có những quyết định đúng đắn khi đầu tư vào đồng QASH, nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy để lại một bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.