Phân tích kỹ thuật: Có khi nào giá Bitcoin sẽ về mốc 5.300 USD hay không?

Bảy ngày vừa qua giá Bitcoin lại làm “rúng động” lòng trader, hodler, investor một lần nữa khi có một pha chọc rút chân ở vùng giá $5800 lần nữa. Chính khu vực giá này, phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin đang tiếp tục mô hình phân kì đáy trước đó và đã hồi lên đến vùng giá $6500 ở cuối tuần vừa rồi.

Phân tích kỹ thuật: Có khi nào giá Bitcoin sẽ về mốc 5.300 USD hay không?
Loading...

Nhìn chung tuần trước tuy giao động cùng khu vực giá với 2 tuần cuối của tháng 6 nhưng volume đã tăng đáng kể (khoảng 150%) chứng tỏ sự nóng dần lên của thị trường.

Vậy tuần này thì sao, hãy cùng tôi phân tích biểu đồ Bitcoin tuần này nhé:

Đồ thị giá Bitcoin 1D:

Đường giá vẫn nằm dưới 2 đường MA 34 và 89, mô hình vai đầu vai vẫn còn hi vọng có thể hình thành nếu mức giá của Bitcoin tuột quá mốc $5800 mức hỗ trợ cứng của chính nó.

Một góc nhìn khác, mức giá Bitcoin dường như đang sideway ở vùng giá $6000-$6600 nếu xem đợt dump ngày 14 vừa rồi là 1 đợt false breakout. RSI đang trong kênh tăng dần nhưng vẫn còn khá thấp. Dẫn đến BTC vẫn còn khả năng sideway từ một đến hai tuần trước khi có một sóng tuột sâu hơn.

False Breakout vào ngày.

Đồ thị giá Bitcoin 4H:

Ở đồ thị này, mức giá Bitcoin hiện đang nằm trong vùng lưỡng lự khi mà MA 34 và 89 đang ép lại gần nhau hơn, bắt buộc BTC phải đưa ra quyết định.

Nếu như Bitcoin có thể vượt lên $6600, dựa trên lực đẩy của 2 đường MA này, nó có thể đạt đến mốc $6800 trong thời gian ngắn.Ngược lại, tại thời điểm này mà BTC không có chuyển biến tích cực, chính 2 đường MA này, trendline sẽ dìm giá BTC xuống thật sâu, thậm chí là $5300.

Lưu ý:

  • Đây chỉ là nhận định chủ quan của tác giả tại thời điểm hiện tại, chỉ mang tính chất tham khảo, đọc giả không nên xem đây là lời khuyên đầu tư dưới bất kì hình thức nào.
  • Chúng tôi luôn luôn mở lòng lắng nghe, độc giả nào có quan điểm khác, xin vui lòng comment bên dưới để chúng ta cùng trao đổi và học tập lẫn nhau.

Xem thêm: CEO Polymath nhận định thị trường tiền kỹ thuật số sẽ được token chứng khoán cứu

Theo Woody DZ/Coin68
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.