Phân tích giá Bitcoin ngày 22 tháng 10, liệu có dấu hiệu đảo chiều?

Phân tích giá Bitcoin ngày 22 tháng 10, liệu có dấu hiệu đảo chiều? Không có nhiều thay đổi với giá Bitcoin kể từ hôm qua, Bitcoin đang trong xu hướng tăng ngắn hạn trong khi dường như nó vẫn gặp khó khăn trong việc xuyên thủng các mức Fibonacci.

Loading...

Trên rào cản

Hiện khu vực trong phạm vi 6.400 USD là một khu vực phi giao dịch phần lớn do sự biến động thấp và thiếu ‘chất xúc tác’ từ phe bò và phe gấu.

Dự đoán sẽ xảy ra một số biến động vì khối lượng thường dịch chuyển nhiều hơn vào những ngày trong tuần so với cuối tuần.

Từ một góc nhìn thu nhỏ trên biểu đồ hàng tuần, giá Bitcoin vẫn nằm trong mô hình tam giác giảm dần và thường giảm xuống trong hầu hết thời gian.

Tuy nhiên, chúng ta đang chứng kiến một dấu hiệu của xu hướng đảo ngược, dấu hiệu sẽ càng lúc càng rõ ràng vào cuối một xu hướng giảm dài.

Bứt phá hay phá vỡ?

Chìa khóa để xác định xu hướng sẽ nằm ở hai phiên nên đóng cửa tiếp theo để xác nhận một sự đảo chiều hoặc xác nhận một xu hướng giảm.

Tôi không mong đợi chúng ta ở trong phạm vi này lâu hơn nữa.

Khối lượng không phải lúc nào cũng là một yếu tố chính, nhưng tôi muốn thấy sự xác nhận từ khối lượng của động thái trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

6.100-6.200 USD là mức hỗ trợ nằm phía thấp và 6.800-6.900 USD là mức hỗ trợ nằm ở phía trên cao.

Giá Bitcoin đang phải vật lộn để phá vỡ đường MA 50 ngày và quay trở lại trong phạm vi trước đó mà nó đã bị mắc kẹt từ giữa tháng 9.

Nếu nó phá vỡ ngưỡng kháng cự xu hướng giảm với khối lượng, chúng ta có thể sẽ thấy một pullback.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng Bitcoin thì có thể cập nhật tỷ giá BTC được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Xem thêmGerman Gref dự báo sẽ không có đồng coin nào đột phá trong 10 năm tới

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.