OKEx Partner Exchange Program: Viên gạch đầu tiên cho sự hợp tác.

Sàn giao dịch tài sản kĩ thuật số hàng đầu thế giới, OKEx, vừa hợp tác cho ra mắt phiên bản đầu tiên của họ ở Việt Nam nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ dành riêng cho các trader tại Việt Nam.

Loading...

Cùng thời điểm đó, 100 triệu USD quỹ Collaboration Fund cùng với chương trình Seven Cooperation đã được công bố, điều này cho thấy rằng sàn giao dịch này đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với thị trường tiền điện tử Việt Nam.

Gần đây, OKEx đã khởi xướng chương trình Partner Exchange Program, như là viên gạch đầu tiên cho kế hoạch Viet Nam Cooperation của họ. Bằng việc chia sẻ những thế mạnh về kĩ thuật cũng như nhiều năm kinh nghiệm của mình, OKEx đang hướng tới việc hỗ trợ các đối tác xây dựng các sàn giao dịch của riêng mình, với mục tiêu thiết lập một thế hệ các sàn giao dịch mới, tự động, hiệu quả và minh bạch hơn.

Chương trình Partner Exchange Program đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Tính đến nay, hơn 100 sàn giao dịch đã thành công trong việc hợp tác với OKEx, và hơn 300 sàn giao dịch vẫn đang trong quá trình đàm phán. Cùng việc phát triển ứng dụng tổng hợp OKNodes, OKEx đang muốn liên kết các mảnh ghép của Partner Exchange lại với nhau, đảm bảo rằng người dùng có thể tiếp cận bất cứ sàn giao dịch nào chỉ bằng một cú click chuột. OKEx cũng được cho là đang phát triển một ứng dụng độc lập cho Partner Exchange trong tương lai gần.

OKEx hiện đang hướng tới việc tìm kiếm các đối tác sàn giao dịch tiềm năng ở Việt Nam. Khi trở thành một thành viên trong chương trình OK Partner Exchange, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ cũng như là những ưu tiên đặc biệt:

Chương trình hiện đang diễn ra rất sôi động, nếu bạn đang quan tâm đến chương trình OK Partner Exchange, hãy gửi email đăng kí với cú pháp Application for OKEx partner + tên công ty/ đội ngũ và để lại thông tin liên lạc bao gồm tên, số điện thoại và bản giới thiệu sơ bộ về đội ngũ của bạn đến địa chỉ [email protected]

Xem thêm: CEO sàn Binance: “Thị trường vẫn khoẻ mạnh, khối lượng giao dịch thực tế cao gấp hai lần con số báo cáo”

Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.