Năm 2019 có thể là một năm trưởng thành của Bitcoin

“Bitcoin vẫn chưa chết”, công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới AT Kearney đã kết luận trong dự đoán năm 2019 của mình – đây là báo cáo mới nhất thách thức các tuyên bố gần đây rằng Bitcoin đang có xu hướng về mốc 0 USD.

Loading...

Là một phần trong chuỗi mười dự đoán hàng năm cho năm tới, công ty đã tuyên bố Bitcoin và altcoin là “sau sự cố” (ý nói đến sự suy giảm tài chính đột ngột).

Sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ mười với tổn thất gần 80% so với mức cao kỷ luật vào tháng 12 năm 2017, BTC chuẩn bị bắt đầu thập kỷ thứ hai của mình trong tình trạng củng cố và trưởng thành sau sự cố.

Bitcoin sẽ dẫn đầu sự củng cố và trưởng thành trong thị trường tiền điện tử.

Giọng điệu lạc quan hoàn toàn tương phản với những cảnh báo mới nhất từ ​​một số nhà phân tích rằng giá Bitcoin vẫn chưa kết thúc chu kỳ giảm. Ví dụ như Tone Vays  và Anthony Pompliano dự tính BTC/USD sẽ còn giảm xuống về khoảng 1.300 USD.

2019 – Năm của Bitcoin

Trong tuần qua, cộng đồng đã chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc của Bitcoin, từ mức thấp nhất của năm 2018 (3.130 USD) lên 4.230 USD trước khi một sự điều chỉnh mới được tiến hành.

Một bức tranh biến động hơn đã mô tả thị trường altcoin, với các tài sản như Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) có biến động lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, đối với AT Kearney, năm 2019 sẽ là một năm của Bitcoin.

Vào cuối năm 2019, Bitcoin sẽ lấy lại gần hai phần ba vốn hóa thị trường tiền điện tử khi các altcoin mất đi “ánh sáng” bởi vì sự ác cảm rủi ro ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tiền điện tử.

Sau bốn tháng có xu hướng giảm, tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã bắt đầu tăng trở lại sau một số sự điều chỉnh lớn về độ khó trong khai thác.

Trên thực tế, cổ phiếu của Bitcoin đã tăng tới 52% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử từ mức thấp nhất mọi thời đại là 33% vào tháng 1 năm 2018, mặc dù giá thấp kỷ lục trong giai đoạn này.

Đồng thời, những tiến bộ trong các phương pháp nhân rộng như Lightning Network tiếp tục biến BTC thành một đề xuất hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư dài hạn.

Lightning đã vượt qua tổng công suất 500 BTC (1,8 triệu đô la) lần đầu tiên trong tuần này.

Xem thêmĐầu tư thất bại nhất năm 2018 mang tên Bitcoin

Theo Bitcoinist
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.