Một công ty Blockchain dùng 24 tỉ USD để phát triển hệ thống xe bus điện ở Trung Quốc

Công ty công nghệ Blockchain và công nghệ AI Seven Stars Cloud Group đã đạt được thỏa thuận để huy động 24 tỉ USD để nâng cấp hệ thống xe bus điện cho một hệ thống dịch vụ toàn diện ở Trung Quốc.

Một công ty Blockchain dùng 24 tỉ USD để phát triển hệ thống xe bus điện ở Trung Quốc.
Loading...

Theo một thông cáo báo chí được công bố hôm thứ Hai, theo một hợp động độc quyền với Tổng công ty giao thông vẫn tải quốc gia (NTS), Seven Stars Cloud sẽ cung cấp những sản phẩm cho vay tài chính tạo nguồn thu nhập ổn định thông qua hệ sinh thái Blockchain của mình, bao gồm một chiến dịch ở Trung Quốc và các thị trường mở khác trên thế giới.

Cụ thể hơn, thông qua chiến dịch huy động vốn ở Trung Quốc và quốc tế, công ty Seven Stars Cloud được niêm yết trên Nasdaq- đang lên kế hoạch cho việc huy động được khoảng 8,75 và 15 tỉ USD trong quá trình 3 năm. Trong khi đó, với thị trường tài chính ở Trung Quốc, SSC sẽ tập trung vào rao bán các sản phẩm mang về thu nhập ổn định, với thị trường quốc tế, SSC sẽ cung cấp các sản phẩm mang lại thu nhập ổn định và các tài sản điện tử .

Theo một nguồn tin, NTS là đơn vị quản lí lớn nhất dịch vụ cho xe bus điện. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ bán hàng, cho vay tài chính, các hệ thống sạc điện và dịch vụ dữ liệu thực tế.

Bruno Wu, chủ tịch và CEO của SSC, nói rằng một hợp đồng với quy mô lớn và được bảo đảm bởi tài sản sẽ là một bước đột phá cho các công ti fintech trên nền tảng Blockchain trên toàn cầu.

Ông cũng cho biết thêm:

“Đây như là một cánh cửa sổ cho ta thấy được cách mà các giá trị tài sản và tính thanh khoản có thể được giải quyết bởi các ngành công nghiệp truyền thống khi chúng ta ứng dụng sản phẩm mang lại thu nhập ổn định vào kỉ nguyên điện tử.

Quan hệ hợp tác này diễn ra đúng lúc mà Trung Quốc đang lên kế hoạch thay thế toàn bộ xe buýt bằng xe buýt bằng xe điện vào năm 2021. Quy mô thị trường cho việc thay thế và nâng cấp để có thể đưa xe buýt điện đi vào hoạt động ở Trung Quốc được ước tính là khoảng 145 tỷ USD.

Xem thêm: Startup của Israel khám phá Blockchain cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến

Theo Coindesk
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.