Mỗi một ngày trôi qua chúng ta lại tự hỏi “giá Bitcoin” sẽ về đâu?

Sau 2 tuần sideway tại vùng giá với lưu lượng giao dịch thấp nhất tính từ tháng 4/2017, giá Bitcoin đã rục rịch cho những bước tiếp theo của mình bằng một nến đỏ choét vào sáng ngày thứ 5, 11/10/2018. Nước đi này liệu sẽ là báo hiệu cho chuỗi ngày đau thương của thị trường hay chỉ bước đà cho 2 tháng cuối năm sắp tới?

Mỗi một ngày trôi qua chúng ta lại tự hỏi “giá Bitcoin” sẽ về đâu?
Loading...

Hãy cùng Bitcoin Việt phân tích xem cơ hội và thách thức của Bitcoin trong thời gian tới nhé:

Đồ thị giá 1 tuần

Vẫn đang tiếp tục trong xu hướng giảm, Giá Bitcoin và cả chỉ số RSI đang dần tiến đến phía cuối cùng của tam giác. Có thể trong vài tuần tới, chúng ta sẽ nhận được sự xác nhận tín hiệu rõ hơn đến từ thị trường.

Với mô hình này, vùng giá $6850 sẽ xác nhận chiều tăng và $5800 sẽ xác nhận cho chiều giảm của giá Bitcoin.

Tuy nhiên với volume hiện tại, nếu không có sự đột phá hay phá vỡ xu hướng, khả năng cao Bitcoin sẽ sụp đổ như những “dead ICO coin” đã từng.

Đồ thị giá 1 ngày

Đồ thị giá 1D cũng không hề tích cực khi mà breakout cạnh trên không được thị trường xác nhận thì ngay trong vài ngày sau đó đường giá đã phá vỡ cạnh dưới của tam giác và chạm vào vùng giá $6200.

RSI đã có những dấu hiệu chững lại để đường giá có cơ hội kiểm tra lại đường xu hướng trên một lần nữa.

Đồ thị giá 4 giờ

RSI khá thấp, đang trong xu hướng đi lên. Tuy nhiên bị chặn lại bởi đường xu hướng tạo bởi 3 đỉnh trước đó, nếu phá được xu hướng này, chúng ta lại có thể nhìn thấy Bitcoin ở vùng giá $6400 trước khi về tới vùng đáy trước đây $5800

Kết Luận

Nhìn chung không chỉ có thị trường tiền thuật toán mà cả tình hình kinh tế trong và ngoài nước đang lao dốc rất nhanh. Kinh tế chính trị chuyển biến liên tục từng ngày. Nhà đầu tư và giao dịch nên chuẩn bị cho mình kế hoạch giao dịch rõ ràng cũng như ưu tiên những hệ thống giao dịch an toàn trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng Bitcoin thì có thể cập nhật tỷ giá BTC được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Theo Woody DZ – Coin68
Biên tập: Bitcoin Việt

*Lưu ý:

Đây chỉ là nhận định chủ quan của tác giả tại thời điểm hiện tại, chỉ mang tính chất tham khảo, đọc giả không nên xem đây là lời khuyên đầu tư dưới bất kì hình thức nào.

Bitcoin Việt chúng tôi luôn luôn mở lòng lắng nghe, đọc giả nào có quan điểm khác, xin vui lòng bình luận bên dưới để chúng ta cùng trao đổi và học tập lẫn nhau.

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.