Màu đỏ tràn ngập thị trường, tương lai tiền điện tử sẽ đi về đâu?

Tối qua có vẻ cơn ác mộng màu đỏ của trader lại trở nên kinh khủng hơn khi hàng loạt đồng coin lập đáy mới, không thì cũng âm 2 chữ số, vốn hóa cứ dần dần bốc hơi, tin tức thì cứ mịt mù trùng khơi…

Màu đỏ tràn ngập thị trường, tương lai tiền điện tử sẽ đi về đâu?
Loading...

Đợt downtrend kéo dài này đã đạp tổng vốn hóa thị trường trở lại dưới 200 tỷ USD.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy tổng giá trị vốn hóa thị trường lúc thấp nhất đã giảm xuống còn 189 tỷ USD, về lại mức hồi tháng 11 năm 2017, khi Bitcoin Futures được niêm yết.

Thời điểm đen tối nhất, khi các đồng coin chạm đáy và vốn hóa thị trường thấp nhất trong năm 2018.

Bitcoin, bằng một cách thần kì nào đó, đã là đồng coin vững chắc nhất trong top 10 khi “chỉ” sụt giảm có khoảng 6%, hiện đang được giao dịch với giá khoảng 5 975 USD.

Giá Bitcoin cập nhật đến ngày 14/8/2018.

Tuy nhiên, những đồng coin khác không có được may mắn như vậy. Ethereum đã cho các trader một pha đau tim thực sự khi rớt đến gần 20% giá trị. Litecoin và Ripple liên tục chọc thủng đáy của năm 2018. Còn những đồng coins nhỏ nhỏ khác thì thôi, càng nói càng đau lòng.

Trả tiền đây, không chơi nữa đâu ? (11:30 14/8/2018, từ Coin360.io)

Giá XRP đã giảm xuống dưới 0,30 đô la, mức giá thấp nhất trong năm và giảm hơn 90% so với giá cao nhất mọi thời đại trên $ 3 vào tháng 12.

Nỗi đau này bao giờ mới chấm dứt đây? Cũng có nhiều người dự đoán thị trường càng giảm sâu thì hồi phục càng nhanh, hy vọng làm gì khi càng thêm đau buồn. Đã đến lúc chúng ta phải nhìn vào giá trị thực của nó. Cùng chờ đón những điều thú vị về thị trường tiền điện tử trong tương lai các bạn nhé!

Nếu bạn quan tâm đến các đồng tiền điện tử thì có thể xem tỷ giá được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực online 24h.

Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.