LINE triển khai quỹ đầu tư 10 triệu USD, niêm yết TRON lên sàn giao dịch tiền điện tử BITBOX

Ứng dụng nhắn tin lớn nhất Nhật Bản LINE đã thiết lập một quỹ đầu tư mạo hiểm token dành cho các startup trong lĩnh vực Blockchain và nền công nghiệp tiền điện tử với số vốn 10 triệu USD, đồng thời niêm yết TRON lên sàn BITBOX của mình.

LINE triển khai quỹ đầu tư 10 triệu USD, niêm yết TRON lên sàn giao dịch tiền điện tử BITBOX.
Loading...

Với hơn 600 triệu người đăng kí và 200 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng trên toàn thế giới, LINE đã thông báo sự tham gia của mình vào lĩnh vực tiền điện tử của mình bằng việc đăng kí và triển khai một sàn giao dịch tại Nhật Bản hồi đầu năm nay.

Hoạt động dưới tên “BITBOX”, LINE vừa thông báo trong hôm nay về dự án quỹ đầu token mạo hiểm dưới danh nghĩa công ty con “Unblock Ventures” cùng tham vọng thu hút vốn đầu tư 10 triệu USD từ những gã khổng lồ công nghệ. LINE cũng cho biết thêm rằng, mục tiêu của công ty là thúc đẩy sự phát triển và chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số cũng như là công nghệ Blockchain bằng việc đầu tư vào các startup trong lĩnh vực ấy.

Công ty cũng cho biết thêm:

Line hiện đang là công ty đại chúng đầu tiên hình thành việc đầu tư token nhờ vào các quỹ tập đoàn.

Hơn nữa, công ty cũng tiết lộ thêm là BITBOX đã niêm yết token TRX của TRON – đồng tiền đầu tiên được uỷ ban thẩm định của sàn “bật đèn xanh” để hỗ trợ.

Ngay sau khi tin tức TRON được lên BITBOX lan truyền thì giá trị đồng tiền điện tử này đã tăng đến 10%, theo như dữ liệu từ CoinMarketCap. Sau niêm yết, TRON cũng sẽ tưởng thưởng cho người dùng BITBOX thông qua đợt airdrop trị giá đến 9 triệu TRX từ giờ cho đến ngày 22/08.

Bitbox chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7, cung cấp dịch vụ cho các trader trên toàn cầu – trừ Nhật Bản và Hoa Kỳ với nguyên nhân là do ràng buộc pháp lí ở hai quốc gia này.

Theo CryptoCoinsNews
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.