Liên minh do Ripple dẫn đầu trả XRP cho công ty vận động hành lang

Ripple hiện đang dẫn đầu nhóm vận động hàng lang tại Washington D.C., theo tờ Business Standard đưa tin hôm ngày 28/09.

Liên minh do Ripple dẫn đầu trả XRP cho công ty vận động hành lang Klein/Johnson.
Loading...

Có tên là “Hiệp hội bảo vệ giá trị Internet Hoa Kỳ” (Securing America’s Internet of Value Coalition – SAIV), nhóm này ngoài Ripple còn có các thành viên khác như RippleWorks Foundation; Coil, một công ty phát triển giải pháp thanh toán kỹ thuật số; Hard Yaka, một công ty đầu tư tập trung vào tài sản kỹ thuật số; và PolySign, công ty hướng tới thành lập sàn giao dịch crypto.

Hầu hết những người tham gia đề có liên kết với Ripple; ví dụ, công ty Coil do cựu CTO tại Ripple Stefan Thomas thành lập và Hard Yaka đang phát triển một thẻ trả trước cho phép người dùng sử dụng Ripple để thanh toán theo thời gian thực.

Hiệp hội các startup trong ngành tiền điện tử kỳ vọng sẽ tạo ra sức ảnh hướng đến những quy định crypto trong hệ sinh thái khi “các nhà hoạch định chính sách tại Quốc Hội và cơ quan chính phủ đang tìm hiểu về công nghệ mới này và thay đổi các quy định pháp lý để có thể theo kịp sự chuyển dịch của nền tài chính toàn cầu”, theo thông cáo báo chí của SAIV.

SAIV sẽ hướng tới thúc đẩy “một tầm nhìn công bằng cho các giá trị của Internet”, các tiểu chuẩn và quy định cho tất cả giao thức chính, đem lại sự minh bạch cho quy tắc lưu giữ tài sản và “các quy định IRS công bằng về lợi ích vốn, tài sản và đóng góp từ thiện”.

Để đạt được mục đích trên, hiệp hội đã thuê một công ty vận động hành lang Klain/John Group nhằm tập trung vào các vấn đề liên quan đến công nghệ và dịch vụ tài chính. Oracle cũng là một trong những khách hàng của công ty này. Klain/Johnson do các cựu nhân viên của nghị sĩ John Cornyn và Chuck Schumer thành lập.

Đáng lưu ý, công ty này sẽ được trả 25.000 đô một tháng, cũng như 10.000 XRP – Ripple hiện có giá 0,54 đô tại thời điểm biên tập bài viết.

Chris Larsen – chủ tịch điều hành Ripple.

Trả cho các công ty vận đồng hành lang sẽ có được một lợi thế nhất định, chủ tịch điều hàng Ripple Chris Larsen cho biết:

“Cách làm này cho hiệp hội này một số lợi thế và cũng gây ra một số rủi ro. Hy vọng rằng công ty này sẽ mang lại ngành công nghiệp những tương lai tốt hơn.”

Anh cũng thừa nhận rằng việc vận động hành lang liên quan đến vấn đề tiền điện tử không hề đơn giản tại thời điểm hiện tại, nhưng hiện tại D.C. đang dành nhiều sự quan tâm cho vấn đề này.

CEP PolySign Jack McDonald tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ chỉ “đạt được tiềm năng của mình khi có sự phổ cập kiến thức và nhận thức cũng như cơ sở hạ tầng cấp tổ chức trong ngành công nghiệp.”

SAIV sẽ tập trung nỗ lực làm việc với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan chính phủ – “nhưng người có thể công nhận các sáng kiến mới”.

Theo đồng sáng lập của Klein/Johnson Izzy Klein, liêm minh mới có dự định vận động Quốc hội cũng như Ủy ban Sàn giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), Sở Thuế vụ và các cơ quan pháp lý khác liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Izzy Klein cũng cho biết công ty sẽ chuyển toàn bộ Ripple (XRP) thành đồng đô la khi tiết lộ các thanh toán trong quá trình vận động hàng lang.

Xem thêm: Giải pháp thanh toán xRapid của Ripple hiện đã có thể được sử dụng trong thương mại

Theo Coindesk
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.