Hướng dẫn bảo mật và nâng hạn mức tài khoản sàn Bittrex lên 50,000 USD

Xin chào các bạn, với sàn Bittrex thì tôi đã có một bài viết hướng dẫn đăng ký mở tài khoản, cách tạo ví Bitcoin và các Altcoin, sử dụng Bitcoin để mua bán Altcoin rất chi tiết rồi. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật tài khoản 2 yếu tố và nâng hạn mức rút tiền lên 50,000 USD trên sàn giao dịch Bittrex đơn giản, mới nhất 2017.

  • Loading...

    Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, nạp, rút Bitcoin và mua bán Altcoin trên sàn Bittrex

Cách bảo mật và nâng hạn mức lên 50,000 USD trên sàn Bittrex mới nhất.

Hướng dẫn bảo mật và nâng hạn mức tài khoản sàn Bittrex lên 50,000 USD

Hiện tại thì mình đang sử dụng một số sàn quốc tế uy tín để trade coin cũng như lưu trữ mua bán như BittrexPoloniexBTC-e,..Nhưng sàn mình dùng nhiều nhất vẫn là Bittrex vì nó có khá nhiều lợi ích như:

– Nạp và rút coin từ sàn Bittrex rất nhanh chóng mà không bị pending approval.

– Bittrex cho phép dân đào tiền điện tử (hay còn gọi là mining, chăn trâu) tạo ví và đào về sàn này

– Đội ngũ support của Bittrex nhanh chóng và nhiệt tình hơn các sàn khác, tất nhiên bằng tiếng anh

– Số coin nạp tối thiểu vào Bittrex là 0.1 ETH

– Giới hạn rút tiền mà sàn Bittrex cho phép lên tới 50.000 USD một con số hấp dẫn, chỉ cần 3 giờ đồng hồ là verify xong.

Xem thêm: Trade Coin là gì? Tìm hiểu các định nghĩa và khái niệm cơ bản trong Tradecoin

1. Đăng ký ban đầu trên Bittrex

Như trong bài hướng dẫn lần trước mình có đề cập tới vấn đề cập nhật thông tin cơ bản Bittrex sẽ cho bạn giới hạn rút cao nhất là 1 Bitcoin. Bước này khá đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin chính xác của bạn: Họ và Tên + địa chỉ chính xác như trong CMND (Vì sau bạn sẽ cần chụp ảnh hình CMND để xác minh với Bittrex.). Làm xong bước này bạn mới được quyền nâng limit lên 50.000 USD.

2. Cách nâng hạn mức rút trên Bittrex lên 50.000 USD

Trước khi nâng cấp hạn mức rút tiền trên sàn Bittrex lên 50.000 USD bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh sau:

– Ảnh chụp CMND mặt trước

– Ảnh chụp CMND mặt sau

– Ảnh chụp tự sướng cầm CMND

Sau khi đã có ảnh rồi bạn tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để nâng cấp tài khoản:

– Bạn vào mục “Setting” trên menu rồi chọn “Enhanced Verification” để bắt đầu upload ảnh. Nhấp vào “Start verification”.

– Tiếp tục click vào “Identity card

 

– Nhấp tiếp vào “Upload existing image

– Tiếp tục chọn “Choose file” và chọn 3 bức ảnh đã chụp bên trên (CMND mặt trước, mặt sau và ảnh cầm CMND tự sướng).

Sau khi upload xong 3 hình này lên, nếu thông tin bạn cung cấp ban đầu khớp với trong CMND thì mất tầm 1 – 3 giờ Bittrex sẽ xác nhận cho bạn. Vậy là bạn đã có một tài khoản ngon hạn mức 50.000 USD để dùng rồi.

3. Đăng ký bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Trong quá trình  sử dụng sàn Bittrex để lưu trữ Bitcoin hay bất cứ một đồng tiền điện tử nào, đặc biệt là những người thường xuyên mua bán, đầu tư với số lượng lớn thì việc bảo mật tài khoản rất quan trọng, tránh được rủi do hacker tấn công đánh cắp đi tiền của bạn. Sàn giao dịch Bittrex cho phép bạn xác minh 2 yếu tố bằng cách yêu cầu cả mật khẩu và một hình thức xác thực khác khi đăng nhập để tăng độ bảo mật cho tài khoản. Để thực hiện bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải và cài ứng dụng Google Authenticator hoặc OTP Auth vào chiếc Smartphone của mình. Nếu là Iphone thì lên App Store còn Android thì sử dụng Google Play tìm kiếm từ khóa “Authenticator” và tải về cài vào điện thoại thôi.

Bước 2: Truy cập vào Bittrex phần “Setting” rồi chọn “Two-Factor Authentication”, bật ứng dụng vừa tải lên và dí camera vào hình hình vuông đen đen để quét mã QRCode.

Bước 3: Nhìn vào màn hình điện thoại, lấy mã 2 lớp điền vào phần “Authenticator Code” và nhấn “Enable 2FA” là xong.

Như vậy tôi đã hoàn thành xong bài viết “Hướng dẫn bảo mật và nâng hạn mức tài khoản sàn Bittrex lên 50,000 USD.” hy vọng sẽ mang đến những thông tin mà bạn cần, giúp bạn có thêm sự lựa chọn chính xác trong thị trường tiền điện tử. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy để lại một bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ lên mạng xã hội và đánh giá 5 sao cho bài viết để giúp Bitcoin Việt phát triển hơn nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo www.mua-coin.com
Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.