Huobi.Pro là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử đang top 1 Đông Nam Á

Huobi.Pro là gì? Thời gian gần đây dân trader, cũng như nhiều nhà đầu tư đã dần chuyển sang sàn giao dịch Huobi.Pro, bởi vì sàn này đang có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ nhanh và đặc biệt có nhiều event trên toàn thế giới để giới thiệu dịch vụ của mình, vậy ngay bây giờ cùng tôi đi tìm hiểu và đánh giá sàn Huobi Pro mới nổi này nhé.

Huobi.Pro là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử đang top 1 Đông Nam Á.

Huobi.Pro là gì?

Loading...

Huobi Pro là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu của Đông Nam Á cũng như trên thế giới. Trước đây công ty nhắm mục tiêu chủ yếu vào thị trường Trung Quốc, nhưng sau khi quốc gia này thắt chặt quy định với các sàn giao dịch thì Huobi đã chuyển sang thị trường toàn cầu. Mặc dù Huobi đã cắt giảm nhiều tính năng do áp lực từ lệnh cấm, nhưng nó vẫn sở hữu lượng giao dịch rất lớn.

Trên trang chủ của Huobi.Pro, chúng tôi không thể tìm thấy thông tin của đội đứng sau sàn, nhưng nhiều người cho rằng Huobi.Pro chính là tiền thân của Huobi.com – một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Trung Quốc, và sau khi các lệnh cấm được ban hành thì Huobi.com đã thành lập ra Huobi.Pro. Hiện tại, theo thống kê của CoinMarketCap (cập nhật ngày 20/8/2018), Huobi.Pro đang xếp hạng thứ 1 theo tổng khối lượng giao dịch 24 giờ qua (khoảng $1.031.556.4964 USD), đứng trên cả sàn Binance.

Nguồn: Coinmarketcap.com

Tính năng của sàn giao dịch Huobi.Pro

 • Hỗ trợ nhiều đồng Altcoin và Token (khoảng hơn 100 Coin khác nhau)
 • Phí giao dịch phù hợp với phần lớn nhà đầu tư trên toàn thế giới (0.2%)
 • Huobi hỗ trợ đầy đủ các nền tảng và thiết bị như: IOS, Android, Windown và Mac
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, biểu đồ tỷ giá coin được Huobi lấy từ Tradingview vô cùng chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch Margin
 • Tính bảo mật khá cao, xác nhận qua Email và hỗ trợ tính năng bảo mật 2 lớp (2FA)
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha,..
 • Cung cấp thông tin cơ bản về một đồng coin trong giao diện giao dịch của đồng coin đó như: Khái niệm, Whitepaper, tổng coin pháp hành, website chính thức, Block Explorer,..
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến trên website và qua Email cũng như các mạng xã hội

Phí giao dịch trên sàn giao dịch Huobi như thế nào?

Tương tự như cá sàn giao dịch khác, Huobi.Pro cũng có 3 loại phí giao dịch như sau:

 • Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Phí rút tiền: Phí này mình sẽ cập nhật sau khi viết bài hướng dẫn mua bán giao dịch nhé
 • Phí giao dịch mua/bán: 0.2% trên tổng giá trị coin giao dịch mua/bán
 • Đặc biệt: Khi bạn sử dụng Huobi Token (coin riêng của Huobi) để giao dịch sẽ được giảm 50% phí
Phí giao dịch sàn Huobi.Pro.

Sàn Huobi.Pro hỗ trợ những coin và thị trường nào?

Thời điểm tôi viết bài này, Huobi.Pro đang hỗ trợ khoảng trên 200 coin và Token khác nhau, một số coin và Token có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Huobi có thể kể đến như: Bitcoin (BTC), Huobi Token (HT), Ethereum (ETH), Elastos (ELA), TRON (TRX), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..

Với thị trường giao dịch thì Huobi.Pro hỗ trợ 3 thị trường chính là: Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) và USDT (Tether). Một lưu ý là sàn Huobi không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay RUB và bạn cũng không thể mua bán coin bằng Paypal, Mastercad hay thẻ ngân hàng nhé.

Giao dịch trên Huobi.Pro.

Sàn Huobi.pro có lừa đảo (scam) không?

Tính tới thời điểm này thì Huobi chưa từng có vụ lừa đảo (scam) nào và cũng chưa có phàn nàn nào của các nhà đầu tư về tình trạng này. Tuy nhiên, trong quá khứ đã từng có thông tin cho rằng sàn Huobi.Pro bị hacker tấn công và đánh cắp đi 12.000 BTC, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Như vậy tôi đã hoàn thành xong bài viết “Huobi.Pro là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử đang top 1 Đông Nam Á” hi vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn Huobi.Pro đang nổi này. Cá nhân mình thấy sàn Huobi khá ok, bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và xác minh danh tính cũng như mua bán giao dịch trên Huobi.Pr . Cuối cùng, đừng quên chia sẻ bài viết lên mạng xã hội và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Bitcoin Việt nhé.

Xem thêmSàn Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Tiền điện hàng đầu thế giới.

Theo dõi sàn Huobi.Pro tại:

Nguồn tham khảo: Blogtienao.com
Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.