Hotbit là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Hotbit

Hotbit là gì?

Loading...

Hotbit là sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Mỹ được thành lập từ năm 2017. Đây là sàn giao dịch được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia toàn cầu có kinh nghiệm chuyên sâu cả về thị trường tài chính truyền thống lẫn thị trường tiền mã hóa hiện đại.

Tổng quan về sàn giao dịch Hotbit

  • Về tính năng

– Bảo mật: Sàn Hotbit sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA của Google.

– Các đồng coin hỗ trợ: Sàn hotbit chấp nhận cho phép hỗ trợ đa dạng đồng coin từ các loại coin quen thuộc như: Bitcoin, Ethereum, EOS, OmiseGo, Tron và Icon đến nhiều loại coin lạ như Theta Token, Alphacat, WaykiChain..v..v.

– Nền tảng giao dịch: Hotbit là một trong những sàn giao dịch có nền tảng giao dịch tốt với thiết kế vô cùng độc đáo và trang bị đầy đủ mọi thứ nhà đầu tư crypto cần. Nền tảng giao dịch được cài đặt sẵn trên ứng dụng điện thoại (mobile) riêng biệt hoàn toàn so với phiên bản website trên deskop.

– Chi phí giao dịch: Chi phí giao dịch của sàn Hotbit được đánh giá ở mức khá cạnh tranh với mức phí 0,2% cho mọi loại giao dịch.

– Chi phí tiền gửi: Sàn Hotbit không áp dụng tính phí đối với khách hàng khi nạp tiền vào sàn. Tất cả mọi giao dịch gửi tiền và rút tiền trên sàn được xử lý tự động vô cùng nhanh gọn và hiệu quả.

– Ngôn ngữ: Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Hotbit chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

– Giao dịch ký quỹ: không được hỗ trợ trên sàn Hotbit

– Tiền pháp định: chưa được hỗ trợ trên sàn Hotbit.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Hiện tại, sàn Hotbit hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 qua tất cả các kênh chat trên mail, ticket, website, facebook, twitter, telegram.

Sàn Hotbit có lừa đảo không?

Sau hơn một năm thành lập, sàn Hotbit vẫn chưa vướng vào bất kỳ một nghi án hay khiếu nại lừa đảo( scam) nào cũng như chưa từng bị hacker tấn công. Đây chính là tín hiệu tốt giúp sàn Hotbit nhanh chóng có được lòng tin của người dùng.

Biên tập: Bitcoin Việt
Tham khảo: Coin68
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.