Giá Ethereum (ETH/USD) hiện tại đang giảm xuống mức thấp hàng năm

Giá Ethereum giảm hơn 11% so với đồng đô la Mỹ vào đầu tuần này, thiết lập mức thấp mới trong năm 2018. Vậy xu hướng sắp tới mà nó cần phải đối mặt là gì?

Giá Ethereum ETH/USD đang giảm xuống mức thấp hàng năm.
Loading...

Cặp ETH/USD đã có xu hướng giảm trong năm nay, giống như các đồng tiền hàng đầu khác bao gồm Bitcoin, Ripple và Litecoin. Tại thời điểm viết bài này, cặp đôi đã trải qua một sự sụt giảm 78% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó (trên 1.400 USD) và hiện vẫn tiếp tục giảm. Bản thân nó trong 24 giờ qua đã xác nhận tâm lý bán mạnh với mức giảm mạnh hơn 11.28%.

Ethereum, là một nền tảng DApp, cuối cùng là trụ cột về sự thành công của các nền tảng phái sinh. Mặc dù không có một lý do chính xác, nhưng không thể phủ nhận rằng hầu hết các nền tảng dựa trên Ethereum đã thất bại vào năm 2018. Những gì chúng ta có thể chứng kiến những ngày này là những nhà đầu tư xả ra tiền câm, do đó cho phép một xu hướng giảm.

***Tiền câm: các nhà đầu tư liên tục bán ETH ở mức giá thấp, chỉ để quay lại sau và mua chúng với giá cao (một hành động cứu giá).

Phân tích kỹ thuật ETH / USD

ETH/USD hiện đang tiến về ngưỡng 272 USD. Khu vực này, nếu có thể xuất hiện một tâm lý mua mạnh sẽ cho phép Ethereum kiểm tra lại mức 395 USD trong trung hạn. Tuy nhiên, nếu sự bứt phá về phía giảm điểm có thể đẩy giá trị ETH/USD xuống mức thấp nhất, vào khu vực 250 USD.

Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật đang hỗ trợ cho xu hướng giảm. ETH/USD hiển thị dưới mức trung bình động 50, 100 và 200-H. Đồng thời, các chỉ báo RSI và Stochastic đã trượt vào bên trong vùng bán quá mức của mình, chờ đợi sự bứt phá.

Phân tích ETH / USD trong ngày

Trong trung hạn, chúng tôi đang ở trong một kênh giảm dần với các cơ hội tiềm năng và dài hạn. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể đặt cược dựa trên các biến động trong kênh bị hạn chế.

Đối với chiến lược intrarange của chúng tôi, hôm nay chúng tôi đang xem 275 USD là mức hỗ trợ tiềm năng tạm thời và 395 USD là mức kháng cự tạm thời. Chúng tôi sẽ chờ đợi giá ETH tiến về lại mức 275 USD. Nếu điều này xảy ra, một động thái dài hướng tới kháng cự kênh giảm dần, theo sau là một động thái dài hướng tới vùng 395 USD. Trong khi đó, nếu ngừng giảm khi ở mức 270 USD sẽ giảm thiểu thiệt hại cho các nhà đầu tư nếu đà giảm mạnh hơn.

Tóm lại, nếu ETH/USD phá vỡ dưới mức 270 USD, thì vùng 250 USD có thể xem là mục tiêu giảm tiếp theo của nó.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng Ethereum thì có thể cập nhật tỷ giá ETH được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Xem thêm: Bitcoin cần vượt nhanh qua mức $6,500 để sớm khôi phục đà tăng giá

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.