Giá Bitcoin tăng đột biến lên 6.900 USD khi BitMEX chuyển sang tình trạng ngoại tuyến

Giá Bitcoin đã nhảy vọt vào sáng thứ tư, tăng gần 300 USD trong chưa đầy một phút để thoát ra khỏi những rào cản của những ngày gần đây.

Giá Bitcoin tăng đột biến lên 6.900 USD khi BitMEX chuyển sang tình trạng ngoại tuyến.
Loading...

Sự việc xảy ra chính xác vào lúc 1:00 UTC, khi BTC tăng từ 6.466 USD lên 6.745 USD trong một ngọn nến một phút trên Bitfinex và giá bitcoin tiếp tục tăng từ đó, tăng trên ngưỡng 6.800 USD và đạt đỉnh ở mức 6.899 USD trước khi quay trở lại giá trị hiện tại là 6.716 USD (2:15 UTC).

Điều đặc biệt ở đây là sự việc này xảy ra ở gần thời điểm BitMEX – một sàn giao dịch tiền điện tử xử lý hàng tỷ đô la giá trị của các hợp đồng hàng ngày – offline để bảo trì theo định kỳ. Do đó, có thể hiện tượng này sẽ không mang tính lâu dài.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng Bitcoin thì có thể cập nhật tỷ giá BTC được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Vào thời điểm viết bài, BitMEX đã bắt đầu phục hồi các dịch vụ, mặc dù nó chưa kích hoạt lại dịch vụ giao dịch. Do đó, có thể hiện tượng tăng giá đột ngột này sẽ kéo dài đến trưa nay.

Theo CNN
Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.