Giá Bitcoin ngày 30 tháng 10 năm 2018: Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến!

Khi giá Bitcoin đóng nến tuần và dần đi đến những ngày cuối tháng 10, đồng tiền này và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã kết thúc một tháng đáng thất vọng bằng cách không thể nào thất vọng hơn.

Loading...

Chart 4h

Bitcoin đã bị khóa chặt trong một phạm vi giao dịch nhỏ hẹp trong hơn hai tuần, với mức thấp là $ 6450 và mức cao $ 6490, tức là biến động chưa đầy 0,1%.

Hôm nay, cuối cùng chúng ta đã thoát ra khỏi phạm vi này bằng một nhịp giảm về dưới 6350 USD. Động thái sụt giảm này, mặc dù cuối cùng phá vỡ những gì đã tích lũy trong hai tuần qua, là một sự sụt giảm khiêm tốn để kiểm tra lại mức hỗ trợ mà từ đó giá sẽ giao động trong khoảng 100 USD quanh mức 6300 USD.

Kết quả này phần lớn là sự tiếp nối của những gì chúng ta đã thấy trong bối cảnh sự không chắc chắn của thị trường tiền điện tử đang đổ dồn về Tether (USDT) và Bitfinex. Phí bảo hiểm rủi ro của Bitfinex đang dần bốc hơi từ mức cao 15% xuống còn 1,5%  khi thị trường dần ổn định và trader đang tận dụng cơ hội từ việc chênh lệch giá.

Trong khi đó, thị trường chứng khoán tiếp tục rung lắc và đang tiếp cận đường kháng cự dài hạn của năm 2018

Chart 1 ngày

Biểu đồ ngày cho thấy dải Bollinger đang thắt chặt, có nghĩa là đồng tiền điện tử Bitcoin đang chạm mức biến động thấp kể từ khi giá dao động quanh mức 750 USD. Khi các dải thắt chặt, xác suất biến động sẽ tăng lên; “Sự co lại sẽ dẫn đến mở rộng”, đó là lý do các traders nên kiên nhẫn chờ đợi, nếu không muốn đứt tay khi bắt dao rơi.

Các trader vẫn đang tìm kiếm một dấu hiệu rõ ràng về chuyển động của Bitcoin trước khi bước vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi giá Bitcoin lên trên $ 7400, hoặc rớt xuống dưới $ 5800, kèm theo khối lượng giao dịch tăng đột biến. Những người thận trọng hơn sẽ chờ đợi một số nến xác nhận xu hướng, hoặc một sự đột phá thành cộng.

Nến tuần và tháng

Cả biểu đồ tiền điện tử hàng tuần và hàng tháng đều cho thấy xu hướng  giá giảm. Biểu đồ hàng tuần cho thấy các nến doji do dự, với mức cao nhất tuần trước là $ 6473 và mức thấp là $ 6354. Việc kiểm tra mức hỗ trợ sớm trong tuần sẽ thiết lập các xu hướng.

Nến tháng cho thấy rằng xu hướng giảm vẫn nằm trong tầm kiểm soát trên thị trường này và nếu giá không vượt qua ngưỡng 6600 USD, biểu đồ sẽ đánh dấu tháng thứ ba liên tiếp sụt giảm.

Tất cả những điều này đang diễn ra trước sự ra mắt của Hợp đồng tương lai Bakkt đang được rất nhiều người trông đợi vào tháng 12, sẽ giải quyết vấn đề về hợp đồng vật lý Bitcoin

Những gì Bakkt làm được tính đến thời điểm hiện tại vẫn là những lời hứa nhưng tiềm năng của nó vẫn là ngọn lửa thắp lên niềm hi vọng cho thị trường tiền điện tử trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Người khổng lồ “Bitcoin” có thể thức tỉnh vì 3 yếu tố này

Theo Bitcoinist/Coin68

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.