Giá Bitcoin ngày 15 tháng 8: Sau cơn mưa trời lại sáng

Hầu hết các đồng tiền số hiện tại đều đã có sự phục hồi trở lại, sau khi phải hứng chịu cơn bão của ngày hôm qua.

Giá Bitcoin ngày 15 tháng 8: Sau cơn mưa trời lại sáng.
Loading...

Biểu đồ diễn biến từ CoinDesk cho thấy giá Bitcoin lần đầu tiên chìm sâu xuống dưới 6.000 USD kể từ tháng 6 và phần lớn các đồng tiền số khác cũng mất giá.

Bitcoin đã chạm mức 5.900,38 USD theo dữ liệu của CoinDesk nhưng hiện đã phục hồi hơn 5% so với 24 giờ trước.

Biểu đồ diễn biến giá bitcoin.

Theo cập nhật mới nhất vào lúc 11h, giá Bitcoin hôm nay dừng ở mức 6.291 USD, giúp vốn hóa thị trường đạt 108 tỷ USD. Thị phần trong thế giới tiền điện tử giảm nhẹ về mức 53,2%.

Khối lượng giao dịch trong ngày vẫn duy trì ở mức thấp 4,8 tỷ USD.

Kể từ đầu năm đến nay, thị trường tiền điện tử đã trải qua 3 đợt sụt giá lớn khi Bitcoin chạm ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD vào hồi tháng 2, tháng 4 và tháng 6. Đồng tiền này sau đó đã phục hồi và tăng trưởng nhưng cho đến hiện tại, vẫn chưa thể duy trì đà tăng trưởng bền vững.

CCN nhận định nếu Bitcoin giảm xuống dưới mức 5.800 USD và dao động ở vùng giữa 5.000 USD, xu hướng biến động mạnh hơn có thể diễn ra.

Tuy vậy trong những giờ gần đây, không chỉ Bitcoin, thị trường tiền kỹ thuật số cũng nổi sắc xanh với tốc độ gia tăng dưới 10%.

Ethereum tiến dần tới ngưỡng 300 USD nhờ 5,13% gia tăng giá trị, giao dịch ở mức 282 USD, nâng vốn hóa thị trường đạt khoảng 28,6 tỷ USD.

XPR phục hồi hơn 9%, giao dịch gần 0,29 USD, kéo tổng giá trị đồng XPR lên mức 11,3 tỷ USD.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin tăng trưởng với tốc độ lần lượt 2,5% và 13,5%. Trong khi Bitcoin Cash giữ nguyên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng, Bitcoin Gold đã vượt lên vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng.

Tổng vốn hóa thị trường trong ngày hôm qua sụt giảm sâu xuống vùng 190 tỷ USD. Lần cuối thị trường ghi nhận được ở mức này là vào tháng 11 của năm ngoái.

Theo cập nhật mới nhất, tổng vốn hóa thị trường trong ngày hôm nay (15/8) đã có sự cải thiện nhẹ. Con số ghi nhận được lúc 11h sáng nay là 203 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường.

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của thị trường đạt mức 14,3 tỷ USD, cao hơn mức thấp 12 tỷ USD của ngày 14/8.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng Bitcoin thì có thể cập nhật tỷ giá BTC được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Theo Theleader
Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.