Giá Bitcoin hôm nay: HEAVEN or HELL? Vinh quang sẽ về đội Short hay Long ?

Tuần vừa qua, giá Bitcoin sau khi lao dốc một mạch từ mức $7100 về đến $6000, tưởng chừng như cả thị trường sẽ đâm đổ vùng hỗ trợ $6000-$5800 để về đến đất trời vào cuối tuần. Nhưng không, Bitcoin đã có 1 pha đạp phanh quay đầu và giật thẳng về khu vực an toàn $6400 và hiện đang sideway ở vùng này.

Giá Bitcoin hôm nay: HEAVEN or HELL? Vinh quang sẽ về đội Short hay Long ?
Loading...

Hành vi này một lần nữa khẳng định vị thế và sức sống mãnh liệt của BTC vẫn còn đó!
Tuy nhiên, đó là cuộc đua của tuần trước, các Short-er không vì thế mà sẽ buông tha cho BTC dễ dàng như vậy đâu. Nào hãy cùng với Bitcoin Việt dự đoán xu hướng tuần này nhé!

Biểu đồ Week

Bitcoin được hỗ trợ bởi vùng hỗ trợ $6000.

Tuy được nâng đỡ bởi vùng hỗ trợ $6000-$5800 và bật lên nhẹ vào cuối tuần nhưng lần này chỉ số RSI vẫn chưa kịp chạm biên của kênh chỉ số RSI mà chỉ nằm lưng chừng ở giữa kênh này thôi. Điều này cho thấy lượng Bitcoin sẵn sàng bán ra trong tay nhà đầu tư vẫn còn kha khá đủ để xả sập cả vùng hỗ trợ bên dưới, nên chúng ta cần cẩn thận quan sát hành vi giá Bitcoin trong tuần này.

Xem thêm: Lớp giao dịch 101: Canh chỉnh thời gian ra vào thị trường hợp lý nhờ RSI

Mặt khác đường MACD và đường Signal đang hướng lại gần nhau hơn cũng như có dấu hiệu quay đầu từ khu vực bên dưới.

MA 50 và MA 100 đang lần lượt chặn trên và chặn dưới cho đường giá Bitcoin để hạn chế biên độ dịch chuyển của chính nó.

Biểu đồ 1D

HEAVEN or HELL? – Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin.

Khi zoom kĩ đồ thị, ta dễ dàng thấy được BTC đã hình thành mô hình phân kì đáy với chỉ báo RSI vào cuối tuần rồi nên đã có một lực bật lên đến mức giá hiện tại.

Nhìn bao quát đường giá của nó, nếu như có một đợt sóng đẩy giá Bitcoin lên mức $6800 trong tuần này thì đây sẽ là đợt sóng quyết định câu trả lời cho câu hỏi “BTC có xuống nữa hay không?”. Mô hình vai-đầu-vai sẽ được hình thành hoàn chỉnh khi mà giá của nó không vượt qua mức giá $6800 và quay trở về điểm bắt đầu ở cuối tuần rồi – $6000. Và sau đó sẽ là kết cục bên dưới.

Biểu đồ 4H

HEAVEN or HELL? – Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin.

Sau khi đẩy lên mức $6400-$6500 một lần nữa vào sáng hôm nay, có vẻ như giá Bitcoin đã đuối sức thể hiện qua cây nến Doji 4 giờ trước và chỉ số RSI chạm kênh chỉ số RSI.

Ở khung thời gian này chúng ta vẫn có thể mong chờ mức giá $6800 trong những ngày tới thông qua 2 khả năng:

  • BTC vụt thẳng từ vị thế này đến mốc 6800 và breakout kênh chỉ số RSI
  • Sẽ có một đợt sóng điều chỉnh đưa BTC về $6200-$6100 cũng như các chỉ số khác về đến vị thế đẹp hơn. Sau đó Bitcoin sẽ bật thẳng tới $6800

Tại mức giá $6800 như tôi đã nói bên trên, 1 là thiên đàng, 2 là địa ngục, tất cả sẽ do thị trường quyết định! Hãy tự mình lựa chọn con đường của bản thân nhé!

Theo Woody DZ/Coin68
Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.