EOS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền kỹ thuật số EOS Coin (ICO EOS)

EOS.IO là phần mềm giới thiệu một kiến ​​trúc Blockchain được thiết kế để cho phép theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phân cấp (“Phần mềm EOS.IO”). Điều này đạt được thông qua một cấu trúc hệ điều hành giống như những ứng dụng có thể được xây dựng.

EOS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền kỹ thuật số EOS Coin (ICO EOS).
Loading...

EOS.IO cung cấp tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập lịch trình các ứng dụng trên nhiều lõi CPU hoặc cụm CPU. Công nghệ của tiền điện tử EOS là một cấu ​​trúc Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Ai đang xây dựng phần mềm EOS.IO?

Block.one – một công ty của Cayman Islands đang xây dựng phần mềm EOS.IO. Với nhân viên và cố vấn trên khắp thế giới, công ty tập trung vào các giải pháp công nghệ cấp doanh nghiệp, bao gồm phát triển phần mềm Blockchain. Để biết thêm thông tin về block.one, vui lòng truy cập block.one.

Khi EOS kết thúc giai đoạn phát triển của nó, Block.one sẽ phát triển phần mềm EOS.IO theo giấy phép phần mềm mã nguồn mở.

Token EOS là gì?

Token EOS là các token tương thích ERC-20 được phân phối trên Blockchain Ethereum theo hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Các tính năng của EOS

Block.one đang xây dựng phần mềm EOS.IO nhưng nó sẽ không cấu hình hoặc khởi chạy bất kỳ nền tảng công khai blockchain nào sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS.IO (“EOS Platform”). Bất kỳ khởi động của một nền tảng EOS sẽ xảy ra bởi các thành viên của cộng đồng không liên quan đến block.one. Các bên thứ ba tung ra nền tảng EOS có thể xóa, sửa đổi hoặc bổ sung phần mềm EOS.IO trước, trong khi hoặc sau khi tung ra nền tảng EOS.

Token EOS không có bất kỳ quyền, mục đích, thuộc tính, chức năng hoặc tính năng nào, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ mục đích sử dụng, mục đích, thuộc tính, chức năng hoặc tính năng nào trên nền tảng EOS.

Tính năng của đồng tiền EOS.

Phân phối EOS token hoạt động như thế nào?

Việc phân phối EOS Token sẽ diễn ra trong 341 ngày bắt đầu từ ngày 26/6/2017 lúc 13:00 UTC. Một tỷ (101.000.000) EOS Tokens sẽ được phân phối theo lịch trình dưới đây:

– 200,000,000 EOS Tokens (20% tổng số EOS Tokens sẽ được phân phối) trong vòng 5 ngày bắt đầu từ ngày 26 tháng 6 năm 2017 lúc 13:00 UTC và kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2017 lúc 12:59:59 UTC (“Giai đoạn đầu”).

– 700,000,000 EOS Tokens (70% tổng số EOS Tokens được phân phối) sẽ được phân chia thành 350 khoảng 23 giờ liên tiếp với số tiền 2.000.000 EOS mỗi lần bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2017 lúc 13:00:00 giờ UTC.

– 100,000,000 EOS (10% tổng số EOS Tokens sẽ được phân phối) sẽ được dành riêng cho block.one và không thể giao dịch hoặc chuyển giao trên mạng Ethereum.

Vào cuối khoảng thời gian 5 ngày và vào cuối mỗi khoảng thời gian 23 giờ được đề cập ở trên, số thiết lập EOS Tokens được đặt ra ở trên sẽ được phân phối theo tỉ lệ giữa tất cả các người mua được ủy quyền dựa trên tổng số Ether (“ETH” ) Đã đóng góp trong những khoảng thời gian tương ứng như sau:

Một ví dụ:

20 EOS Tokens có trong một khoảng thời gian.

Bob đóng góp 4 ETH và Alice đóng góp 1 ETH trong giai đoạn này. Giai đoạn kết thúc.

Trong tổng số 5 ETH đã được đóng góp cho 20 Token EOS trong thời gian này, 1 EOS Token sẽ được phân phối cho mỗi 0,25 ETH đóng góp. Do đó, Bob nhận 16 EOS Tokens và Alice nhận được 4 EOS Tokens.

Làm thế nào để mua đồng tiền điện tử EOS?

Các bạn có thể mua đồng EOS tại các sàn giao dịch có lượng mua bán đồng EOS lớn như sàn Huobi, OKEx, Binance, Bitfinex,… khi mua xong các bạn có thể để đồng EOS ở trên sàn nếu bạn đầu tư lướt sóng hoặc có thể chuyển về ví MyetherWallet hoặc MetaMask nếu bạn đầu tư lâu dài.

Top các sàn giao dịch đồng EOS.

Tỷ giá của đồng tiền EOS là bao nhiêu?

Tỷ giá đồng EOS.

Ngay từ lần đầu tiên có mặt trên Coinmarketcap.com đồng EOS đã nhanh chóng lọt vào top 10 đồng tiền giá trị nhất, thời điểm hiện tại (1/8/2018) đồng EOS chiếm vị trí thứ 5. Giá 1 EOS = $7.30 và có tổng vốn hóa thị trường là $6.612.934.060, giao dịch 24h là $682.855.000.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng EOS thì có thể cập nhật tỷ giá EOS được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn hiểu được đồng tiền kỹ thuật số EOS là gì, từ đó có thêm những quyết định đúng đắn khi đầu tư vào đồng EOS, nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy để lại một bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Biên tập Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.