Đợt “chảy máu” của Bitcoin sẽ kéo dài trước khi thị trường phục hồi.

Nếu bạn nghĩ rằng sau khi đồng tiền điện tử Bitcoin rớt hàng trăm USD trong một ngày, và sau đó sideway, rồi tăng nhẹ thì thị trường đã bắt đầu hồi phục, hãy suy nghĩ lại.

Đợt “chảy máu” của Bitcoin sẽ kéo dài trước khi thị trường phục hồi.
Loading...

Trong khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin, giảm 65% kể từ đỉnh điểm vào tháng 12, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn. Bitcoin đã liên tục có các đỉnh thấp hơn kể từ đỉnh của nó trong tháng mười hai, với mỗi đỉnh mới lại thấp hơn so với đỉnh cũ. Thêm vào đó, chỉ số Directional Movement Index cho thấy áp lực từ sức mua đã kết thúc và một xu hướng bán mới đã bắt đầu thế chỗ.

Thị trường tiền điện tử – Xu hướng downtrend sẽ kéo dài (Ảnh: Bloomberg)

Xu hướng này có thể giải thích sự do dự kéo dài của các tư tổ chức lớn trước quyết định tham gia vào thị trường tiền điện tử. Goldman Sachs Group Inc. đang rút lại các kế hoạch ngắn hạn để thiết lập một bàn giao dịch crypto, theo các báo cáo.

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin đã bị cháy tài khoản, và nhiều hơn nữa vẫn có nguy cơ gặp phải chuyện tương tự. Các quỹ đầu tư tiền điện tử đã giảm gần 50% trong năm nay, theo Chỉ số Quỹ Tiền tệ Crypto-Eurekahedge.

Vậy, trong một thị trường như thế này, bạn nên làm gì?

Học, học, học!

Tiếp thục thu thập kiến thức, vì chắc chắn những thứ giúp bạn kiếm được 1 trong mua down trend, sẽ giúp bạn kiếm được 10 hoặc thậm chí hơn thế nữa khi mua uptrend đến.

Xem thêmBiến động của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung là lý do SEC vẫn chưa thể chấp thuận Bitcoin ETF

Tham khảo Bloomberg
Biên tập Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.