Dân đầu tư đang e ngại vào thị trường điện tử khi hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang sụt giảm

Sau khi diễn ra sự phục hồi ngắn vào ngày hôm qua, thị trường crypto đã một lần nữa giảm đôi chút, chỉ có 2 trong số 10 coin trong top đầu còn nhìn thấy màu xanh lá cây vào sáng ngày hôm nay.

Dân đầu tư đang e ngại vào thị trường điện tử khi hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang sụt giảm.
Loading...

Bitcoin (BTC) là một trong số những coin kém may mắn, giảm gần 1% trong ngày đầu tuần, giao dịch ở mức 6.692 USD theo thời gian báo chí. Tiền điện tử cũng đã cố gắng để giữ mức tăng hàng tuần của nó, khoảng 2%. Đạt đỉnh ở mức 6.778 USD ngày hôm qua và giảm xuống mức thấp nhất 6.587 USD vào đầu ngày hôm nay.

Sau khi tăng lên khoảng 282 USD vào ngày hôm qua, Ethereum (ETH) hiện đang giảm hơn 2% xuống còn 273 USD vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền đã tăng lên một chút trong 24 giờ qua. Sau khi chạm mức thấp trong ngày 212 tỷ USD, hiện tại nó đang ở mức 215 tỷ USD.

Bitcoin tiếp tục tăng sự thống trị của mình trên thị trường, với thị phần của nó lên đến 53,3% vào thời điểm báo chí, tăng từ 51.5% từ một tuần trước đây.

Monero là đồng tiền điện tử duy nhất nằm trong top 10 theo mức vốn hóa của thị trường đã tăng hơn 2% trong giao dịch ở mức 95.01 USD.

Về lợi nhuận hàng tuần, một trong những đồng coin chiến thắng lớn nhất là Tezos (XTZ), tăng 97% trong tuần và giao dịch ở mức 2.64 USD vào thời điểm báo chí.

Hôm qua, Trưởng phòng nghiên cứu của Fundstrat – Tom Lee đã nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng tiền điện tử “có thể kết thúc năm cao hơn”, trích dẫn một mối tương quan giữa nó và thị trường mới nổi, và tuyên bố rằng ông vẫn tin Bitcoin có thể đạt 25.000 USD vào cuối 2018.

Xem thêmGiá Bitcoin, Ethereum, Ripple sẽ đi về đâu?

Theo CNN
Biên tập: Bitcoin Việt
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.