CEO Dash: Venezuela đang là thị trường lớn thứ 2 của chúng tôi khi nhu cầu tiền điện tử tăng vọt

Venezuela đã trở thành thị trường lớn thứ hai của Dash (DASH), với gần một trăm thương nhân chấp nhận tiền điện tử mỗi tuần, theo một phát ngôn viên nói với đài truyền thông chính thức vào hôm thứ Tư 22 tháng 8.

CEO Dash: Venezuela đang là thị trường lớn thứ 2 của chúng tôi khi nhu cầu tiền điện tử tăng vọt.
Loading...

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash Core Group và cũng là pháp nhân đằng sau đội ngũ phát triển của Dash, phát biểu với tờ Business Insider cho biết sự quan tâm của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng đang tăng lên theo từng tuần.

Ông phát biểu với cánh báo chí:

Chúng tôi đang nhìn thấy hàng chục ngàn lượt tải ví từ đất nước này mỗi tháng. Đầu năm nay, Venezuela đã trở thành thị trường lớn thứ hai của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả Trung Quốc và Nga, tất nhiên là với một lượng tiền điện tử khổng lồ.

Venezuela đã giảm giá trị của đồng bolivar cũ tương đương với 96% vào ngày 20 tháng 8, và thay thế bằng đồng tiền điện tử gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng, Petro, làm dấy lên mong muốn mới phá vỡ sự bất ổn tài chính bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch Bitcoin trên nền tảng giao dịch P2P LocalBitcoins liên tục tạo ra những kỷ lục mới hàng tuần, những gì mà theo miêu tả của người đứng đầu mảng hỗ trợ của Purse.io – Eduardo Gomez – là “một sự tuyệt vọng đối với siêu lạm phát” vào ngày chuyển sang đồng Sovereign Bolivar mới.

Mục đích của Dash là tạo điều kiện thuận lợi cho việc vượt qua giai đoạn này, Taylor lưu ý rằng các thương gia như Subway cũng đã đăng ký chấp nhận altcoin. Ông nói thêm:

Chúng tôi đã thấy 94 thương gia mới người Venezuela được thêm vào DiscoverDash.com vào tuần trước, gấp đôi tỷ lệ khoảng 50 người mỗi tuần trong vài tháng qua.

Dash trước đây đã rất nổi trên các mặt báo khi giá của nó tăng vọt và những con số nổi tiếng như Max Keizer đã bắt đầu quảng bá công khai việc sử dụng Dash ở Mỹ.

Kể từ khi đạt mức đỉnh của đỉnh là khoảng 1500 USD trong tháng 12 năm 2017, tuy nhiên vì thị trường hiện đang trong downtrend nên Dash hiện đang được giao dịch khoảng 150 USD.

Xem thêmĐồng tiền của Venezuela mất 96% giá trị sau khi tổng thống nước này buộc tỷ giá vào tiền điện tử.

Theo Cointelegraph
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.