Bittrex delisted 3 đồng tiền điện tử khỏi sàn giao dịch

Việc hủy bỏ một đồng coin không là không phổ biến đối với Bittrex và các sàn giao dịch khác sau một thời gian niêm yết. Poloniex đã loại bỏ ba tài sản số chỉ vì đơn giản là chúng không tạo ra đủ khối lượng. Một sự việc tương tự như thế đang diễn ra tại Bittrex. Tuy nhiên, việc loại bỏ bất kỳ đồng coin nào cũng sẽ mang đến một số câu hỏi.

Loading...

 

1. Bitcoin Private

Có lẽ điều ngạc nhiên lớn nhất chính là Bitcoin Private sẽ bị loại bỏ khỏi Bittrex vào ngày 5 tháng 11. Mặc dù Bitcoin Private được coi là fork riêng tư của Bitcoin nhưng dự án vẫn chưa tạo ra bất kỳ dấu ấn ý nghĩa nào cho ngành này. Có thể qua thời gian, tình hình đó có thể sẽ thay đổi, nhưng chắc chắn Bittrex sẽ không là một phần tương lai của đồng tiền này.

Trong vài tuần qua, Bitcoin Private đã mất ưu thế về mặt giá trị thị trường và khối lượng giao dịch. Khối lượng giao dịch duy nhất được nhìn thấy là trên HitBTC và Exrates (lưu ý: Exrates có khối lượng khá lớn).

2. Bitcoin Gold

Thực chất, Bittrex đã gỡ bỏ Bitcoin Gold khỏi nền tảng vào tháng 9 năm nay sau khi đồng coin này trải qua một trong những vụ tấn công 51% lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Sau sự cố, Bittrex yêu cầu Bitcoin Gold khôi phục 12.372 BTG (tương đương 500 triệu USD) thiệt hại sau khi bị tấn công. Tuy nhiên, phía BTG đã từ chối và sàn đã quyết định xóa bỏ đồng coin.

Trong vài ngày qua, giá Bitcoin Gold đã ghi nhận một số lợi nhuận vững chắc và sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch. Tất cả điều này đang xảy ra mà không có sự tham gia của Bittrex; do đó, việc hủy bỏ trên đã và sẽ không gây ra bất kỳ hậu quả lớn nào đối với đồng altcoin này. Có một điều thú vị là có vẻ như BTG đang có nhu cầu cao trên bất kỳ nền tảng nào nhưng trên Bittrex thì không.

3. BitShares

Mặc dù luôn có các ý kiến trái chiều nhau khi nói đến BitShares, nhưng dự án đã trở thành một phần không thể tách rời của ngành công nghiệp tiền điện tử. Dù vậy, Bittrex vẫn tuyên bố thị trường này không tạo ra đủ thanh khoản để sàn tiếp tục hỗ trợ nó. Đó quả là một tin tức không may cho BTS.

Theo CoinMarketCap, BitShares tạo ra khối lượng trị giá 3.7 triệu USD mỗi ngày. BTS thậm chí không được theo dõi bởi nền tảng này, và Bittrex đã không còn giữ bất kỳ danh sách chính thức nào cho BitShares trên nền tảng của họ nữa. Dù ngày 5 tháng 11 tài sản này mới chính thức bị xóa bỏ nhưng có vẻ như nền tảng này đã tạm dừng giao dịch đối với đồng coin này.

Việc Bittrex đang thanh lọc các đồng coin trên sàn giao dịch của mình, cho thấy động thái nghiêm túc cũng như tầm nhìn dài hạn về thị trường tiền điện tử trong tương lai.

Xem thêm: Giới đầu tư lạc quan về “tiền điện tử” trong thời kỳ suy thoái kinh tế

Theo Nulltx
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.