Bitcoin đã thực sự phục hồi sau khi tăng hơn 5% đưa vốn hóa thị trường lên hơn 230 tỷ đô la

Trong 24 giờ qua, bất chấp những dự đoán tiêu cực của hầu hết các nhà đầu tư đối với Bitcoin thì thị trường tiền mã hóa đã tăng 16 tỷ USD từ 216 lên đến 232 tỷ USD.

Loading...

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 7.000 USD sau khi vượt qua ngưỡng 6.800 USD, mức giá được nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa công nhận là yếu tố quyết định cho sự phục hồi ngắn hạn của Bitcoin.

Nếu Bitcoin đã không vượt qua mốc 6.800 USD thì một sự điều chỉnh nhỏ có thể đã được bắt đầu, đồng thời có khả năng đưa Bitcoin trở lại mức thấp 6.000 USD. Nhưng thay vào đó, với sự gia tăng đột biến về khối lượng và đà tăng mới thì BTC đã tăng giá vượt qua ngưỡng 7.000 USD.

Các token đang “bay”

Mặc dù Dash, Gas và IOTA giữ vị trí những đồng tiền mã hóa hoạt động tốt nhất trong ngày 28/08 với mức tăng tương ứng 28%, 30% và 19% nhưng các token cũng đã hoạt động rất tốt trong 5 ngày qua.

Trong suốt tháng 8, do sự điều chỉnh của BTC từ 8.000 USD đến 5.850 USD nên các token và các đồng tiền mã hóa có vốn hóa thị trường nhỏ đã có màn trình tương tệ hại.

Trong 24 giờ qua, Quarkchain, 0x, OmiseGo, ICON và Nano đã ghi nhận mức tăng lớn giao động từ 5 – 15% trong khi Bitcoin chỉ tăng 4% trong ngày.

Hôm qua, khối lượng giao dịch Bitcoin vẫn dưới 3,5 tỷ USD và khối lượng giao dịch hàng ngày của toàn bộ thị trường mã hóa vào khoảng 9 tỷ USD. Vào ngày 28/08, khối lượng giao dịch của BTC vượt qua 4,5 tỷ USD và khối lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa đã tăng 12 tỷ đô la. Điều này cho thấy nhu cầu đang tăng rõ rệt.

Trên Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường toàn cầu, khối lượng giao dịch của cặp Bitcoin – USDT (Tether) đã vượt qua 316 triệu USD, con số chưa từng được nhìn thấy kể từ tháng 7 khi BTC vượt qua 8.000 USD.

Tương lai của thị trường

Erik Voorhees, người sáng lập và giám đốc điều hành của ShapeShift, cho biết tuần trước rằng thị trường gấu vẫn chưa kết thúc cho đến khi nó vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính và cho thấy sự ổn định. Song, Voorhees nói rằng đây là một thời điểm khả thi để tích lũy tài sản mã hóa trong một phạm vi giá thấp.

Mặc dù những đồng tiền mã hóa lớn đã biến động trong 2 tháng qua nhưng chúng đã không giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính. Bitcoin được giữ được mức 6.000 USD, Bitcoin Cash vẫn ở mức trên 500 USD và Ether đã không giảm xuống dưới 250 USD.

Hiện tại, thị trường đang bắt đầu hồi phục và có khả năng kiểm định các mức kháng cự trong khu vực 300 tỷ USD. Bitcoin đang tiến về ngưỡng kháng cự 8.000 USD. Nếu vượt qua ngưỡng này thì thị trường tiền mã hóa có thể sẽ trải nghiệm một đợt tăng ngắn hạn. Điều này có thể quyết định xu hướng của thị trường trong suốt năm 2018.

Nếu bạn là một người quan tâm với đồng Bitcoin thì có thể cập nhật tỷ giá BTC được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được những biến động về giá của đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Xem thêm: Hodl hay Trade? Con đường nào mới thực sự đi đến thành công.

Theo Tapchibitcoin/CCN

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.