Bitcoin Cash (BCH) tăng trưởng 130% giữa lúc thị trường đang đà phục hồi

Sau quá trình dâng trào giá trị hết sức ấn tượng trong 72 giờ qua, Bitcoin Cash (BCH ) giờ đã quay trở lại vị trí đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn thứ 4 thế giới.

Loading...

Vào tháng trước, cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) đã bị chia rẽ khi hứng chịu đợt hard fork và tạo ra hai đồng điện tử mới là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin SV (BSV).

Trong khi đợt hard fork đầy tranh cãi này đã dẫn tới sự tụt giảm giá trị thê thảm của BCH cả về thương hiệu lẫn giá thị trường, đợt phục hồi gần đây đã giúp đồng tiền này lấy lại được tận 2 tỷ đô vốn hoá

Hiện tại, Bitcoin Cash, hay là BCH ABC trước khi bị fork, đã tăng 43% trong vòng 24h và hơn 130% so với khởi điểm của tuần này. BCH hiện đang giao dịch với giá 206,49 đô và vốn hóa thị trường đạt 3,62 tỷ đô, vượt mặt EOS và Stellar.

Biến động giá BitcoinCash trong 72 giờ gần nhất | theo CoinMarketCap

Trong cùng khoảng thời gian đó, Bitcoin Cash SV, hiện tại là Bitcoin SV (BSV), cũng tăng trưởng khoảng 38% trong bối cảnh cả thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục được phục hồi. Vốn hóa thị trường của BSV, khởi điểm ngang với BCH, hiện tại đang ở quan mức 1,4 tỷ đô.

Xem thêmSàn Gemini thông báo niêm yết Bitcoin Cash (BCH)

Theo SludgeFeed/Coin68
Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.